แค่ ‘กระเป๋าสีเหลืองและแว่นล้อมเพชร’ ก็ปาไปเกือบแตะร้อยล้านบาทแล้ว คุณ Pharrell !!!

“แค่สองชิ้นนี้ก็ปาไปเกือบแตะร้อยล้านบาทแล้ว คุณ Pharrell Williams!!! ” เสียงอุทานร้องดังเมื่อเห็นฟาเรลลเดินสายทัวร์ปรากฏนั่งฟรอนโรว์เพื่อชมงานของเพื่อนๆ ร่วมวงการ อาทิ Dior, Kenzo, Junya Watanabe และ Loewe ก็ทำให้คนสะดุดตามกับสองไอเท็ม ทั้ง กระเป๋ารุ่น Speedy ของ Louis vuitton และ แว่นกันแดด Pharrell Williams x Tiffany & Co. ในปารีสแฟชั่นวีกนี้นหลังจากที่เขาเปิดคอลเล็กชั่นแรกของเขาที่ได้ใจสายแฟกันแบบเต็มๆ แล้ว

อ่านเพิ่มเติม: 3 ไฮไลต์เด่นที่บ่งบอกว่า “ยุคของ PHARRELL WILLIAMS ที่ LOUIS VUITTON เริ่มขึ้นแล้ว!”

Getty Images for Loewe

‘Miliionare Bag’ กระเป๋า Speedy ใบเดียวในโลก

เป็นเพราะมีแค่ ‘ใบเดียวในโลก’ จนได้รับขนามนามว่า Miliionare Bag สนนราคาเปิดมาที่ 1 ล้านยูโร หรือใบละกว่า 38 ล้านบาท ความแพงหูฉี่! เกิดจากใบนี้เป็นงานทำมือ ด้วยตัวกระเป๋าทำจากหนังจระเข้สีเหลืองสด ที่เข้ากันกับหนังสี Soft Tan และมีฮาร์ดแวร์ทั้งหมดตั้งแต่หมุดยันโซ่ เป็น Yellow Gold และแม่กุญแจขึ้นตัวเรือนด้วยทอง และประดับด้วยเพชรน้ำดีเกรด VVS (Very Very Slightly Included) จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมถึงสวยและแพงเวอร์ได้ขนาดนี้

แว่นกันแดด Pharrell Williams x Tiffany & Co.

ไอเท็มแว่นกันแดด Tiffany & Co. นี้เป็นผลงานที่เขาออกแบบเองในการคอลแลปกันเมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว ด้วยตัวแว่นเป็นทองคำ 18k พร้อมเพชรกลมเหลี่ยมเกสร และเพชรทรงเหลี่ยมรวมกว่า 20 กะรัต ราคาน่าจะสูงหลักสิบล้านก็เป็นได้ แต่เจ้าไอเท็มตัวนี้ก็เคยแอบมาดราม่าเมื่อแอคเคาต์ดังอย่าง diet_prada ได้โพสต์ถึงงานชิ้นนี้ของฟาเรลล์ว่ามีการ Copy & Paste หรือเปล่า กับแว่นตาโมกุลในศตวรรษที่ 17 หรือเรียกว่า Emeralds for Paradise ที่ประมูลที่ Sotheby’s แต่ด้วยการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด ฟาเรลล์รอด! เรื่องนี้จึงกลายเป็นแค่ดราม่าชั่วข้ามคืนเท่านั้น

Similar Articles

More