‘รอยยิ้มอันมั่นใจ’ เบื้องหลังความสำเร็จระดับโลกของ Lisa Blackpink

ศิลปินหญิงผู้ทรงอิทธิพลอย่างกว้างขวางในระดับโลกอย่าง ‘ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล’ สมาชิกชาวไทยเพียงหนึ่งเดียวจากเกิร์ลกรุปแห่งยุค BLACKPINK สาวน้อยจากบุรีรัมย์ที่เดินตามความฝันในการเป็นไอดอลเกาหลี จนในปัจจุบันสาวเธอได้เติบโตและกลายเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลก 

ความสำเร็จประการแรกคือการที่เธอฝ่าฟันด่านทดสอบมากมายจนกลายเป็น 1 ใน 4 สมาชิกของเกิร์ลกรุปจากค่าย YG Entertainment ได้สำเร็จ ประการที่สองคือการที่เธอประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินมากความสามารถ โดยเฉพาะทักษะด้านการเต้นและการแร็พของเธอที่คว้าใจแฟนๆ ทั่วโลก ซึ่งยกระดับให้เธอกลายเป็นศิลปินระดับโกลบอล ประการสุดท้ายคือการที่เธอได้กลายเป็น ‘Brand Ambassdor’ ให้กับแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ Celine, Bulgari และ M.A.C 

และล่าสุด ‘Dentiste’ ยาสีฟันพรีเมียมชั้นนำระดับโลกก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำที่คว้าตัว ‘ลิซ่า’ เจ้าของรอยยิ้มสวยระดับเวิร์ลคลาสมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ เหนือสิ่งอื่นใดความสำเร็จของเธอที่ปรากฏให้เห็นอยู่ทั่วทุกมุมโลกนั้นไม่ได้มาโดยง่าย เธอต้องฟันผ่านด่านทดสอบแห่งความสำเร็จมาทุกรูปแบบกว่าจะกลายมาเป็นชื่อ “Lisa” ที่ถูกตะโกนเรียกทุกครั้งที่เธอปรากฏกาย

แต่มีสิ่งหนึ่งของเธอที่กลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของเธอไปแล้วนั่นก็คือรอยยิ้มขาวมีเสน่ห์ที่เปรียบเสมือนหมัดเด็ดมัดใจคนทั้งโลก จนได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘A Million Dollar Smile’ และทุกครั้งที่เราเห็นเธอปรากฏตัว เราจะเห็นรอยยิ้มที่เปล่งประกายของเธอเสมอ และรอยยิ้มอันมั่นใจแบบเต็มแมกซ์ของเธอเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ประจำตัว ที่ทำให้ลิซ่าติดอยู่ในลิสต์ 100 ผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลกถึง 2 ปีซ้อน

นอกจากนี้ลิซ่ายังเป็นเจ้าของสถิติที่ยืนยันถึงความสำเร็จระดับโลกอีกมากมาย เธอมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างหนัก และไม่เคยหยุดยิ้มสู้ให้ความฝันของตัวเอง จนปัจจุบันนี้เธอขึ้นแท่นเป็น Mega Star สร้างความภูมิใจให้กับชาวไทยและแฟนๆ บลิ๊งค์ทั่วโลก และเพลง ‘Lalisa’ เพลงแรกที่เธอเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว ก็กวาดยอดวิวกว่า 500 ล้านวิว และยังสร้าง ‘Soft Power’ ให้กับประเทศไทย ทำให้คนทั่วโลกหันมาสนใจสยามเมืองยิ้มมากขึ้นผ่านชุดไทยและชฎาที่เธอสวมใส่ และป้ายภาษาไทยใน MV นอกจากนั้นเธอยังปล่อยเพลงที่สองในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเพลง ‘Money’ ที่มียอดวิวกว่า 700 ล้านวิว และคว้ารางวัลจากงานประกาศผลราวัลด้านดนตรีมากมาย

เบื้องหลังความสำเร็จ คือความมั่นใจ

“แค่เชื่อมั่นในตัวเองว่าเราทำได้”

ภายในงาน ‘Lisa Special Greet: Dentiste Presents Confident Smile with Lisa’ ลิซ่าได้เผยถึงเคล็ดลับการมีรอยยิ้มอันมั่นใจของเธอว่า Dentiste นั้นเป็นตัวช่วยชั้นดีที่เพิ่มความมั่นในให้กับเธอ พร้อมกล่าวว่า “ลิซ่าว่าคนไทยเป็นคนน่ารัก ยิ้มเก่ง และมีรอยยิ้มที่เปล่งประกายมากๆ ทำให้การยิ้มเป็นเอกลักษณ์ที่คนทั่วโลกรู้จักประเทศไทย สำหรับรอยยิ้มสวยๆ ของลิซ่าก็ต้องเป็นเพราะ ‘เดนทิสเต้แม็กซ์” ไอเท็มโปรดที่ใช้แล้วยิ้มสวยมั่นใจแบบคอนฟิเดนซ์สไมล์ ซึ่งลิซ่าเลือกเดนทิสเต้ และใช้จริงอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ จึงประทับใจและชื่นชอบอยู่แล้ว วันนี้จึงดีใจมากๆ ที่ได้เป็นตัวแทนของเดนทิสเต้ค่ะ ทำให้ลิซ่ากล้าที่จะยิ้มให้กับทุกสิ่ง และทำตามความฝันด้วยความมั่นใจมากขึ้น ใครที่กำลังเริ่มต้นทำตามความฝันของตัวเอง ลิซ่าเป็นกำลังใจให้ค่ะ ยิ้มให้กับความฝัน ฝันต้องเป็นจริงแน่นอนค่ะ” 

Dentiste เป็นผู้นำนวัตกรรมกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก ที่ได้รับการยอมรับกว่า 30 ประเทศทั่วโลก การันตีคุณภาพด้วยรางวัลแบรนด์แห่งปี 4 ปีซ้อน จากประเทศเกาหลี จัดงานสุดเอกซ์คลูซีฟชวนแฟนๆ พิสูจน์รอยยิ้มที่สดใสแบบเต็มแม็กซ์ของลิซ่า ซึ่งรอยยิ้มของลิซ่านั้นไม่เพียงแค่บอกว่าเธอกำลังแฮปปี้สุดๆ ที่ได้ทำสิ่งต่างๆ ที่ตัวเองรัก แต่รอยยิ้มของเธอยังสร้างความสุขไปยังคนรอบข้างอีกด้วย และเธอต้องการจะส่งต่อสิ่งดีๆ และ ‘Best Moment’ ให้กับทุกคนเช่นกัน

สำหรับชาว ELLE MEN ห้ามพลาดการติดตาม Dentiste และ ลิซ่า เจ้าของรอยยิ้มขาวสวยทรงพลังที่มาพร้อมความมั่นใจและกล้าที่จะทำตามความฝันได้ที่ www.dentiste-oralcare.com 

Similar Articles

More