ครั้งแรกกับไฟน์จิวเวลรี Les Gastons Vuitton จาก Louis Vuitton ที่รังสรรค์เพื่อผู้ชายสายเท่

ล่าสุดนี้ Louis Vuitton เผยไฟน์จิวเวลรีสำหรับคุณผู้ชาย คอลเล็กชั่นแรกภายใต้ชื่อ Les Gastons Vuitton ผลงานชิ้นใหม่ของ Francesca Amfitheatrof ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ฝั่งจิวเวลรีและนาฬิกาของแบรนด์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Gaston-Louis Vuitton ทายาทรุ่นที่สามของแบรนด์ ซึ่งรังสรรค์รูปแบบออกมาทั้งหมด 18 ชิ้น

Gaston-Louis Vuitton หลานชายผู้ก่อตั้งแบรนด์ LV

เป็นอีกครั้งของชื่อ Gaston-Louis Vuitton หลานของผู้ก่อตั้งปรากฏอยู่กับไฟน์จิวเวลรีคอลเล็กชั่นแรกสำหรับคุณผู้ชาย ด้วยการดึงเอาคาแล็กเตอร์โดดเด่นของ Gaston มาเป็นส่วนหนึ่งของการดีไซน์ในแง่เชิงสร้างสรรค์ให้มีชีวิตชีวา ซึ่งเขาเป็นนักออกแบบที่หลงใหลในการพิมพ์อักษร ภาพโมโนแกรม หนังสือ ศิลปะ การเดินทาง นวัตกรรมด้านเทคนิค วัสดุ และกลไกการเคลื่อนไหว ที่แสดงถึงความทันสมัยและเสรีภาพ ทำให้จิตวิญญาณของคอลเล็กชั่นนี้มีความร่วมสมัยได้อย่าง effortless

คอลเล็กชั่น Les Gastons Vuitton

เครื่องประดับชั้นดีของ Louis Vuitton คอลเล็กชั่นนี้ ฟรานเชสก้าได้นำ Gaston-Louis Vuitton ได้นำมาตีแผ่ออกเป็นสามบทผ่าน 16 ชิ้นและ 2 ผลงานชิ้นเอก แหวน สร้อยคอ สร้อยคอ จี้ กำไล และต่างหู มาเล่าเรื่องราวของลายโมโนแกรม LV โดยใช้เทคโนโลยีการตัดเลเซอร์ให้ลวดลายลำต้นของไมสันมีความประณีตในรูปทรงกระทัดรัด ไฟน์จิวเวลรี่เหล่านี้ล้วนใช้วัสดุไทเทเนียมเป็นหลัก ที่ปรากฏด้วยโทนสีเดนิม ไวต์โกลด์ และโรสโกลด์ ที่คงถึงความคลาสสิกให้กับคอลเล็กชั่นนี้ มาส่งเสริมความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวบ่งบอกถึงคอลเล็กชั่นเรียบหรูใช้งานง่าย เหมาะกับ Everyday look ตรงกับตัวตนของ Gaston ที่ยังคงนำมาเล่าใหม่ผ่านไอเท็มของแบรนด์อยู่เสมอ

Similar Articles

More