ข่าวฮอตวงการแฟชั่น! การวางมือของสไตลิสต์คิวทอง ‘Law Roach’ ผู้อยู่เบื้องหลังลุคไอคอนิกของ Zendaya

เมื่อวันก่อนมีอีกหนึ่งข่าวการเคลื่อนไหวสุดร้อนแรงของวงการแฟชั่น ซึ่งข่าวนั้นก็คือการวางมือของ ‘Law Roach’ (ลอว์ โรช) เซเลบริตี้สไตลิสต์ชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลังลุคสวยๆ ของเหล่าเซเลบริตี้มากมาย อาทิ Zendaya (เซนดายา), Bella Hadid (เบลล่า ฮาดิด), Hunter Schafer (ฮันเตอร์ เชเฟอร์), Celine Dion (เซลีน ดิออน), Megan Thee Stallion (เมแกน เดอะ สตัลเลียน), Priyanka Chopra (ปริยังกา โจปรา) หรือแม้แต่แร็ปเปอร์อย่าง Lil’ Durk (ลิล เดิร์ก)

ข่าวช็อกคอแฟชั่นในครั้งนี้เรียกว่าเป็นประเด็นที่น่าสนใจจน ELLE MEN Thailand ต้องรีบนำมารายงานพวกให้ชาวแอลเมนได้อัปเดตกัน เพราะในยุคนี้สไตลิสต์มือทองที่แต่งตัวให้เหล่าดาราระดับเอลิสต์จนกลายเป็น Iconic Look หรือเป็นไวรัลไปทั่วอินเทอร์เน็ตมีอยู่ไม่กี่คน 

Law Roach

ซึ่ง ลอว์ โรช นั้นมีความสามารถในการทำสไตลิ่งอันน่าทึ่งและสกิลการมิกซ์แอนด์แมตช์ระดับท็อป เรียกว่าสไตลิสต์คนนี้กำลังกราฟพุ่งสุดๆ โดยเฉพาะการจับนักแสดงสาวอย่าง Zendaya สวมชุดในกรุของแบรนด์ดังระดับโลกหรือสวมชุด Custom Made จนเธอได้รับฉายาว่าเป็น Fashion Icon คนใหม่ของวงการภาพยนตร์และวงการแฟชั่น ทำให้ชื่อของเขานั้นแพร่สะพัดไปทั่ววงการแฟชั่น กลายเป็นเซเลบริตี้สไตลิสต์เบอร์ต้นๆ ที่ใครก็อยากใช้บริการ 

สำหรับการโบกมือบ๊าบบายวงการแฟชั่นนั้น เขาได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @luxurylaw โดยมีเนื้อหาว่า “แก้วน้ำของฉันเต็มแล้ว….. ขอบคุณทุกๆ คนที่สนับสนุนฉันและงานของฉันตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทุกๆ คนที่เชื่อใจฉันในภาพลักษณ์ของพวกเขา ฉันขอขอบคุณทุกคนจากหัวใจ ถ้าอุตสาหกรรมนี้นั้นเป็นเรื่องของเสื้อผ้าอาภรณ์ฉันคงจะทำมันตลอดชั่วชีวิต แต่เสียดายมันไม่ใช่แค่นั้น มันมีการเมืองเข้ามาเกี่ยวด้วย คำโกหกและเรื่องราวผิดๆ ที่แพร่สะพัดไป คุณชนะฉันแล้ว… ฉันยอมแล้ว” 

เรียกว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายอีกเรื่องของอุตสาหกรรมแฟชั่นมากๆ ที่เสียสไตลิสต์มือทองคนหนึ่งไป เนื่องจากบนพรมแดงตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมานี้กลับมาคึกคักและเป็นที่พูดถึงได้ ต้องเครดิตสไตลิสต์ท่านนี้เลย เราไม่รู้ว่ามีเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรบ้างกับการออกมาประกาศวางมือผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวในครั้งนี้ แต่เราแค่หวังว่ามันจะเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบหรือการเข้าใจผิดกัน และเราจะได้เห็นเขากลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง กับฝีมือการสไตลิ่งชุดสวยๆ ของเหล่าเซเลบริตี้บนพรมแดง และกลายเป็นอีกหนึ่งสไตลิสต์ไอคอนิกของวงการแฟชั่น

Similar Articles

More