ศิลปิน K-POP กับรอยสักลายเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปการเผยลวดลายรอยสักบนร่างกายก็ได้กลายเป็นเรื่องธรรมดา ที่ไม่ต้องปกปิดแอบซ่อนจากคำติฉินนินทาอีกต่อไป เพราะสไตล์ของรอยสักที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แสดงถึงรสนิยมความชอบส่วนบุคคล ที่สังคมในปัจจุบันต่างเคารพสิ่งนี้กันแล้ว รวมถึงบุคคลสาธารณะทรงอิทธิพล อย่างศิลปินเค-ป็อปหลายคนก็แสดงความเป็นตัวเองผ่านรอยสักลวดลายแหวกแนวมีอัตลักษณ์ ซึ่งครั้งนี้ทางเราได้คัดคนดังที่มีรอยสักลายสวย แฝงว่าด้วยความหมายสุดซึ้งมาอวดให้ชาวแอลเมนได้ชมกัน

Jay Park กับรอยสักจากการทำเพลง

Jay Park อดีตไอดอลเกาหลีจากวง 2PM สู่ซีอีโอค่ายเพลงฮิปฮอประดับท็อปของเกาหลี ‘AOMG’ และยังเป็นถึงแรปเปอร์สุดเซ็กซี่ที่ทำให้สาวๆ หลงไหลทุกครั้งเมื่อถอดเสื้อโชว์บนเวที รอยสักส่วนใหญ่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการทำเพลง และผสมผสานกับสไตล์ตะวันตกที่มีการเฉดดิ้งของแต่ละลาย ทำให้ลายทั้งหมดดูเป็นเหมือนงานชิ้นเดียวกัน

DPR IAN กับรอยสักบอกเล่าเรื่องราวชีวิต

หลายคนอาจคุ้นหน้าคร่าตาของ DPR IAN ในนามอดีตบอยแบนด์วง C-CLOWN ก่อนจะผันตัวเป็นศิลปินเดี่ยวสุดมาดเท่กับรอยสักสุดคูล ที่ใครๆ เห็นก็ตกหลุมรักลุคสุขุมแบดส์บอย ซึ่งเขาเคยบอกเล่าถึงความเป็นมาของรอยสักในไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า รอยสักเป็นสิ่งสำคัญกับชีวิตเขามาก ทำให้เห็นจุดต่ำสุดและจุดสูงสุดของชีวิตที่เขาได้เผชิญ เป็นเหมือนสัญลักษณ์ติดตัวเขาไปตลอดชีวิต และคอยย้ำเตือนเขามาเสมอ

Jung Kook ผู้หลงใหลสีสันของรอยสัก

เมื่อพูดถึงบอยแบนด์เกาหลียอดฮิตตลอดกาลอย่างวง BTS ก็พลาดไม่ได้ ที่จะคิดถึงหนุ่มฮอตน้องเล็กสุดของวงอย่าง Jung Kook ผู้มากความสามารถที่ใครๆ ต่างตั้งฉายาว่า ‘มักเน่ทองคำ’ จากความสามารถรอบด้าน ทั้งร้องเพลง เต้น เล่นกีฬา และยิ่งไปกว่านั้นเขายังหลงไหลในศิลปะรอยสักมากๆ อีกคนหนึ่ง ซึ่งรอยสักทุกอันเขาได้ใส่ดีเทลเรื่องราวชีวิตของเขาที่ผ่านมา พร้อมการดูแลใส่ใจกับการปรับแต่งสีสันใหม่ให้กับลอยสักเก่าๆให้ดูโดดเด่นมากขึ้นอยู่เรื่อยๆ

Mark Tuan กับรอยสักมินิมัล

Mark Tuan จากวง Got7 ศิลปินระดับโลกรูปหล่อกร้าวใจสาวๆที่มาพร้อมกับรอยสักมินิมัลเรียบง่ายพร้อมกับความหมายที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับตัวตนของเขาที่สื่อถึงความจริงใจและไม่ตีกรอบตัวตนของตัวเอง 

เรื่องราวของรอยสักแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป แล้วคุณล่ะให้ความหมายอย่างไรกับรอยสักบนร่างกาย

Similar Articles

More