ทัวร์ช้อปใหม่ Jimmy Choo ดันไปถูกใจกระเป๋า Varenne Avenue ที่ #ออฟกัน สะพาย

เมื่อการเปิดบ้านหลังใหม่ของบูติก Jimmy Choo ณ  ชั้น M ดิ เอ็มโพเรียม เมื่อวานนี้ (วันที่ 9 พฤษภาคม 2023) เป็นอีกหนึ่งทริกของการอัปเดตไอเท็มใหม่ ผ่านการมิกซ์แอนด์แมตช์ของเหล่าคนดังฝั่งชายที่เข้าตาสุดกับคู่จิ้น อย่าง ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ที่ทั้งคู่เลือกแมตช์ ‘กระเป๋า Varenne Avenue’ ทำให้เราพบความลงตัวของการจับคู่ไอเท็มนี้ที่มีความเป็นเฟมินินจ้ากับลุคชิลรับซัมเมอร์ได้อย่างไม่มีข้อติ

กระเป๋า Varenne Avenue ที่ #ออฟกัน สะพาย

รองเท้าส้นสูง Romy หรือ Love ที่ทำให้หุ่นดูเพรียวสวยเมื่อสวมใส่ คงไม่ต่างอะไรเมื่อคุณผู้หญิงสะพายกระเป๋า Varenne Avenue สิ่งเหล่านี้คือความตั้งใจขอSandra Choi (ซานดร้า ชอย) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ แต่ด้วยความคลาสสิกของ Jimmy Choo ไม่เคยตกยุค และไม่เลือกเพศเช่นกัน การที่คุณผู้ชายจะหยิบ Varenne Avenue โดดเด่นลวดล้าย JC โมโนแกรมสีทองแบบใหม่ (ออกแบบและเผยครั้งแรกในปี 2018)  มาแมตช์กับลุคเท่ๆ หรือลุคสบายๆ ก็ไม่ผิด เพราะกระเป๋าใบนี้สามารถช่วยเพิ่มเซ็กซี่ให้หนุ่มแอลเมนได้อย่าง Effortless

กระเป๋าสะพาย Avenue Quad ราคา 66,200 บาท

กระเป๋าสะพาย Avenue Mini ราคา 46,700 บาท

ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Jimmy Choo แห่งใหม่

ต้อนรับสู่โลกแสนหรูหราของ Jimmy Choo ณ  ชั้น M ดิ เอ็มโพเรียม บนพื้นที่ 135 ตรม. บูติกแห่งใหม่ที่รวบรวมสินค้าคอลเล็กชั่นสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีไว้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น รองเท้า กระเป๋าถือ แว่นตา แอ็กเซสเซอรี่ส์เครื่องหนัง ตลอดจนคอลเลกชันเครื่องประดับและน้ำหอม และพิเศษสุดสำหรับบูติกแห่งใหม่นี้กับโซน Wonder Room ห้องไพรเวตสำหรับเจ้าสาวแห่งแรก พื้นที่ให้สามารถนำชุดเจ้าสาวมาลองซึ่งมีเพียงบูติกสาขานี้เท่านั้น เพื่อมอบประสบการณ์แสนพิเศษให้เจ้าสาว อย่างไรก็ตามถ้าอยากเพิ่มความเซ็กซี่ให้ลุคเท่ของคุณลองเลือกแมตช์กระเป๋ารุ่น Varenne เพิ่มความสนุกกันดู

Similar Articles

More