ครั้งแรก! ของ Hyunjin Stray Kids ในแคมเปญ #VersaceHoliday หลังได้รับบทบาทสำคัญ

ประเดิมแคมเปญแรกของ Hyunjin (ฮยอนจิน) แห่ง Stray Kids โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Versace ที่เพิ่งประกาศไปในเดือนกรกฎาคมเมื่อปีที่แล้ว ทางแบรนด์ได้สานต่อความเท่ผ่านฮอลิเดย์แคมเปญ ที่ถ่ายภาพโดย Angelo Pennetta และถ่ายวิดีโอโดย Rosie Marks

ไอเท็มชิ้นเด่นในฮอลิเดย์แคมเปญ

เปิดตัวกระเป๋าโท้ต Athena จาก Versace ตัดเย็บจากผ้าใบผ้าฝ้ายที่ได้รับการรับรอง Global Organic Textile Standard ตกแต่งโลโก้ Versace และลวดลายผ้าแจ็คการ์ด Barocco แบบไล่โทนสี รวมถึงรองเท้าผ้าใบ Barocco jacquard Odissea มาแมตช์เสริมลุคแบบ effortless

ความรู้สึกของ Donatella ต่อ Hyunjin

“ฉันต้องการเฉลิมฉลองความสุขด้วยแคมเปญต้อนรับวันหยุด เพื่อเพิ่มความสุขให้ผู้คนที่ฉันรัก ฉันตื่นเต้นมากที่ฮยอนจินได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Versace ฉันชอบพลังและจิตวิญญาณอันสนุกสนานของเขาที่สะท้อนผ่านแฟชั่นเซตนี้” Donatella Versace (ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช) ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์กล่าวถึงฮยอนจิน

ความรู้สึกของ Hyunjin ต่อ Versace

“ผมว่าแคมเปญ Versace นี้ มันดูตื่นเต้นและน่าทึ่งมากจนอยากนำไปแบ่งปันให้เพื่อนๆ นั่นคือความรู้สึกของผมเมื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Versace ขอบคุณดอนนาเทลล่ามากครับ คุณเก่งที่สุด!” ฮยอนจินกล่าว

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Versace ในบทบาทแอมบาสเดอร์ ฮยอนจินได้เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ ‘La Vacanza’ ของแบรนด์เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว ในงานครั้งนั้นยังมีคนดังอย่างฃแร็ปเปอร์ชาวอเมริกัน Future นักแสดงสาว Simone Ashley และนักร้อง Troye Sivan นอกจากนี้เขายังเข้าร่วมงานเปิดตัวป๊อปอัพ Versace อย่างเป็นทางการในกรุงโซลในเดือนกรกฎาคม

Similar Articles

More