‘Hypercraft’ คอนเซปต์อันสร้างสรรค์ให้ TUMI กลายเป็นเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจบลู-มิว-แพรวา

ครั้งที่ได้พบปะกับบลู – พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ, มิว – ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ แพรวา – ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์  ตัวแทนคนรุ่นใหม่ตามแบบฉบับของ TUMI แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์และการเดินทางชั้นนำระดับโลก ในงานเปิดตัวคอลเล็กชั่น 19 Degree ที่นอกจากเห็นความลงตัวของการแมตชิ่งกระเป๋ากับไลฟ์สไตล์ของสามเซเลบแล้ว เราได้มาทำความรู้จักกับคอนเซ็ปต์เจ๋งๆ อย่าง Hypercraft ที่มาทำให้กระเป๋าเดินทางใบใหม่รวบตึงไว้ทั้งด้านสไตล์ ความทนทาน ประโยชน์ใช้สอยรอบด้าน และประสิทธิภาพ ได้อย่างลงตัว จนต้องคลิก! ไว้สักใบ

Hypercraft ของ TUMI ดีงามแค่ไหน

ไฮเปอร์คราฟต์ เป็นคอนเซปต์เชิงสร้างสรรค์ที่ใช้ทักษะความชำนาญอันเป็นเลิศ ความใส่ใจในรายละเอียด และความคิดสร้างสรรค์อย่างเหนือระดับ ส่งผลให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่มีความก้าวล้ำในเชิงเทคนิคที่มาพร้อมความงดงามทางสุนทรียะดั่งงานฝีมือ ทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลในธรรมชาติผ่านการใช้วัสดุธรรมชาติ รวมถึงการผสานวัฒนธรรม เอกลักษณ์ ดีเอ็นเอ และองค์ความรู้ของทูมี่เอาไว้ พร้อมการสร้างนิยามใหม่ของคำว่า ความหรูหราอันเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และความคลาสสิกเหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง

ถ่ายทอดโดยคอลเล็กชัน 19 Degree Aluminum

ความดีงามนี้ได้รับการถ่ายทอกผ่านไอเท็มไอคอนิกของแบรนด์อย่าง 19 Degree โดยในฤดูใบไม้ร่วง 2023 คอลเล็กชัน 19 Degree Aluminum มาในเฉดสีใหม่ที่ชื่อ Dark Denim ส่วนคอลเลกชัน 19 Degree ที่วัสดุหลักทำจากโพลีคาร์บอเนตรีไซเคิลจากโรงงานอุตสาหกรรม และด้านในกระเป๋าทำจากขวดพลาสติก PET รีไซเคิล ก็ได้รับการรังสรรค์ในสีสันและผิวสัมผัสใหม่เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Slate Blue Texture, Blush/Navy Liquid Print, Hunter Green, Deep Plum และ Red ที่ต่างมอบสไตล์อันโฉบเฉี่ยวและสง่างาม

ไอเท็มไฮไลท์ประจำฤดูกาลใหม่

ห้ามพลาด! หากกำลังมองหากระเป๋าเดินทาง 4 ล้อ ไอเท็มเด่นของฤดูกาลใหม่กับ International Expandable 4 Wheeled Carry-On และ Extended Trip Expandable 4 Wheeled Packing Case ที่มีการปรับแต่งซิปแบบใหม่ให้สามารถขยายกระเป๋าให้ใหญ่ยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน 19 Degree Titanium ก็ยังคงสานต่อตำนานความเป็นกระเป๋าเดินทางอันหรูหราแห่งวงการ โดยในฤดูกาลนี้ทูมี่ยังได้สร้างสรรค์รุ่นใหม่อย่าง Briefcase และ Extended Trip Packing Case ที่หยิบเอาฟังก์ชันเด่นทั้งหมดของ International Carry-On มาปรับใหม่ให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ช่วยให้เหล่านักเดินทางยุคใหม่สอดประสานกระเป๋า 19 Degree Titanium เข้ากับชีวิตหลากมิติได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

คอลเล็กชันกระเป๋า Georgica สำหรับคุณผู้หญิง

คอลเล็กชั่นกระเป๋า Georgica กระเป๋าสำหรับสาวทำงานยุคใหม่ ที่ต้องการทั้งรูปลักษณ์สวย ฟังก์ชั่นพร้อม คอลฯ นี้ตอบโจทย์มาก โดยมีให้เลือกทั้งแบบหนังเนื้อเนียนนุ่มหรือลายเกรนธรรมชาติที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่มีความมินิมัลและโครงสร้างที่มีความนุ่มนวลในหลากหลายรุ่น อาทิ Valorie Tote, Milinia Laptop Sleeve, Marylea Crossbody และ Fairlea Backpack มากไปกว่านั้นกระเป๋า Georgica บางรุ่นยังมีการตกแต่งด้วยเทคนิคที่เรียกว่า Liquid Embroidery นำเสนอในเฉดสี Black, Taupe, Deep Plum, Terracotta และ Black Liquid Embroidery ที่ตกแต่งฮาร์ดแวร์สี gunmetal ทางด้านคอลเลกชัน Voyageur นำเสนอกระเป๋ารุ่นใหม่ที่มีประโยชน์ใช้สอยรอบด้านอย่าง Moore Backpack/Crossbody, Shira Tote และ Just In Case® Duffel อีกทั้งยังมี Zip-Around Small Organizer เข้ามาเติมเต็มคอลเลกชัน TUMI+ โดยถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใส่ในกระเป๋าใบเล็กเพื่อการจัดระเบียบที่ดีขึ้น

Georgica Valorie Tote

Alpha X เวอร์ชั่นพรีเมียมอันเปี่ยมด้วยสมรรถภาพระดับสูง

หนึ่งไฮไลท์สำหรับฤดูกาลนี้ กับการเปิดตัว Alpha X คอลเล็กชั่นเวอร์ชั่นพรีเมียมอันเปี่ยมด้วยสมรรถภาพระดับสูงที่แตกออกมาจากคอลเลกชัน Alpha อันโด่งดังของแบรนด์ โดย Alpha X นับเป็นคอลเล็กชันใหม่ ที่พาทูมี่ก้าวข้ามขีดจำกัดด้วย ‘ความหรูหราอันเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ’ และขยายขอบเขตให้กับคอลเลกชันไอคอนิกของแบรนด์ โดยวัสดุหลักทำจาก PX6 ซึ่งเป็นเนื้อผ้าที่มีความทนทานมากที่สุดของทูมี่ ผสมผสานคุณสมบัติในหลากหลายด้าน อย่างความแข็งแกร่ง ความคงทน ความทนทานไม่ขาดง่าย และการทนความร้อนระดับสูง มาในเฉดสี Meteor Grey ที่เหมาะสำหรับนักเดินทางเหนือระดับ โดยมีรุ่นให้เลือกสรร ได้แก่ International Dual Access 4 Wheeled Carry-On, Slim Backpack และ Compact Sling

Similar Articles

More