ออกท่องแดนเกาะสวรรค์แห่งการพักผ่อนไปกับ Hermès Spring-Summer 2025

สายลม แสงแดด และชายหาด บรรยากาศชวนฝันที่ Véronique Nichanian (เวโรนีก นิชาเนียน) ผู้อำนวนการฝ่ายศิลป์แผนกบุรุษของ Hermès นำพาทุกคนไปยังดินแดนแห่งการพักผ่อนที่หลายคนไฝ่ฝันหา เสื้อผ้าในฤดูกาล Spring-Summer 2025 นำเสนอชิ้นงานที่เหมาะกับวันสบายๆ พร้อมพับกระเป๋าเพื่อออกเดินทางไปยังเกาะสวรรค์สักแห่งในช่วงวันพักร้อน

ฉากสีฟ้าฉายภาพท้องทะเลสีคราม เหล่ากองทัพนายแบบเดินออกมาในเสื้อผ้าที่เน้นความรีแลกซ์ไม่ว่าจะเป็นสเวตเตอร์ เสื้อเชิ้ตโบว์ลิ่ง เสื้อเจอร์ซีย์คอกลม เสื้อนิตแขนกุด และเสื้อเชิ้ต ในส่วนของแจ็กเก็ต Véronique Nichanian ลดความสำคัญความเป็นทางการของเสื้อเบลเซอร์ลง แล้วเน้นแจ็กเก็ตที่เน้นความสบายอย่างไบเกอร์แขนกุด หรือเบสบอลแจ็กเก็ต เป็นอีกครั้งที่ Hermès ช่วยยกระดับภาพจำของเสื้อผ้าไปชายหาดด้วยวัสดุชั้นยอด หรือแม้แต่การโชว์สกิลด้วยการฝอกหนังให้ดูบางเบาราวกับผ้า

ลายเส้นแบบฟรีฟอร์มลวดลายโททีฟของแบรนด์ ดอกไม้ ลายนามธรรม รวมถึงลายม้า นำมาผสมผสานเข้ากับสีพาสเทลเพื่อสื่อถึงความสบายแต่ยังแผงด้วยสไตล์ของหนุ่มอาร์ตที่ใส่ใจในรายละเอียดของการแต่งตัว โทนสีเข้มถูกเบลนเพื่อให้ผลงานดูไม่หวานจนเกินไปสำหรับครที่ยังยากที่จะเปิดใจกับสีหวาน และยังสะดวกใช้งานสำหรับผู้ชายที่ต้องการแต่งกายแบบชุดเดียวแบบเช้าจรดเย็น

Similar Articles

More