‘Hermès H08’ เรือนเวลาสปอร์ตรุ่นใหม่ของจักรวาลแห่งมาสคิวลีน

สุนทรียะความสวยงามของนาฬิกา Hermès H08 ได้เผยขึ้นเมือนำหลักการอันเข้มแข็งเข้ากับมาตรฐานระดับสูงที่หลอมรวมไว้ด้วยความหนักแน่น และลื่นไหลมาผสมผสานกัน เพื่อรังสรรค์งานออกแบบอันร่วมสมัย ซึ่งสะท้อนถึงสไตล์อันทรงพลังนี้ ได้สร้างรูปเป็นวตัถุที่ถ่ายทอดไว้ทั้งหมดดว้ยความสมดุล และความตรงข้ามกัน ทำให้เรือนเวลา ‘Hermès H08‘ เป็นภาพลักษณ์ที่มีทั้งความสปอร์ต และสง่างาม ด้วยพลังอันมีชีวิตชีวา และสัมผัสแห่งอารมณ์ความรู้สึกของเส้นสาย ซึ่งเผยให้เห็นถึงสุนทรียะความสวยงามเฉพาะหนึ่งเดียว โดยถ่ายทอดบนหน้าปัดวงกลมพร้อมทั้งฟอนต์สไตล์ดั้งเดิม และหลอมรวมไว้ภายในตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมกับขอบมนอันแสนนุ่มนวล

ดีไซน์ของ Hermès H08

Hermès H08 เรือนเวลาที่ได้รับการออกแบบโดย Philippe Delhotal (ฟิลิปป์ เดโลตัล) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่ง Hermès Horloger ด้วยการผสมผสานระหว่างพื้นผิว และแร่กับเหลือบสีเข้ม และสัมผัสที่เต็มไปด้วยสีสัน ผสานโดยเส้นสายที่ไม่อัดแน่นจนเกินไป และโดดเด่นด้วยรูปทรงเรขาคณิตอันสง่างาม ร่วมไปกับรูปลักษณ์ของทั้งสไตล์แบบด้านหรือเงาวาว โดยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของนาฬิการุ่นล่าสุดนี้ ในวันนี้ยังได้เสริมความรุ่มรวยแห่งเสน่ห์ด้วยการผสมผสานระหว่างทอง และไทเทเนียม

Hermès H08 กับวัสดุอันแข็งแรงและน้ำหนักเบา

Hermès H08 รังสรรค์ขึ้นภายใต้โลหะผสมอันแข็งแรง และน้ำหนักเบา กับตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมมน หรือคุชชัน (cushion-shaped) ประกอบด้วยฝาหลังตัวเรือนทำจากไทเทเนียม เคลือบ DLC สีดำ ส่วนด้านบนของตัวเรือนชิ้นกลางทำจากโรสโกลด์ การเล่นบนความแตกต่างกันนี้ยังเสริมเสน่ห์ยิ่งขึ้นด้วยขอบตัวเรือน และเม็ดมะยมเซรามิกสีดำ ซึ่งสลับระหว่างการตกแต่งแบบขัดด้านซาติน และขัดเงา ขณะที่ตัวเรือนแบบทูโทนได้ฉายความโดดเด่นให้กับมิติอันลุ่มลึกของหน้าปัดตกแต่งแบบเกรนอย่างประณีตในเฉดสีดำซึ่งตัดกับเข็มชี้ทองเรืองแสง และตัวเลขอารบิกทอง มอบเป็นความชัดเจนอันสมบูรณ์แบบ ขณะที่ดิสก์นาทีกลาง และเข็มวินาทีเคลือบด้วยนิกเกิลสีดำ พร้อมทั้งการแสดงวันที่ภายใต้ช่องหน้าต่างทรงคุชชัน ณ ตำแหน่งระหว่าง 4 และ 5 นาฬิกา ถ่ายทอดซึ่งการแสดงอันสมดุล สวยงาม และอ่านค่าได้อย่างชัดเจน โดยการขับเคลื่อนของกลไกจักรกลไขลานอัตโนมัติ Manufacture Hermès H1837 ประกอบลงตัวมากับสายผ้าสีดำ และสีเทาแอนทราไซต์หรือสายยางสีดำ พร้อมทั้งตัวพับล็อกสายทำจากไทเทเนียมเคลือบดีแอลซีตอกย้ำถึงความสง่างามของนาฬิการุ่นนี้ได้อย่างสมบูรณ์

Similar Articles

More