ฟินกันต่อ! ‘Heartstopper’ อาจเตรียมฉายซีซั่น 3 ปลายปีหน้า

เรียกว่า ‘Heartstopper’ เป็นหนึ่งในซีรีส์ยอดฮิตที่สุดของสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มอย่าง Netflix เลย เพราะเนื้อหาที่เข้าถึงผู้ชมหลายกลุ่ม และประเด็นความหลากหลายทางเพศที่ตีแผ่ออกมาเชิงบวกและสมจริงทำให้คะแนนจากนักวิจารณ์และผู้ชมบนเว็บ ‘Rotten Tomatoes’ เว็บไซต์รีวิวหนังและซีรส์ชื่อดัง ซีรีส์เกี่ยวกับคอมมูนิตี้ LGBTQ+ เรื่องนี้มีคะแนนสูงถึง 196 คะแนนเต็ม 200 ขึ้นแท่นซีรีส์ที่มีรีวิวดีที่สุดของแพลตฟอร์มนี้ เท่ากับซีรีส์อนิเมชั่นอีก 2 เรื่อง อย่าง Arcane และ Cyberpunk Edgerunners เลย

คะแนนที่สูงเกจนขึ้นแท่นซีรีส์ที่มีรีวิวที่ดีที่สุดของ Netflix ทั้ง 2 ซีซั่น และด้วยการซีซั่นสองที่เพิ่งปล่อยไปเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา นั้นมีจำนวนผู้ชมมากขึ้นกว่าซีซั่นหนึ่งที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2020 ทำให้หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า Netflix จะไฟเขียวให้สร้างภาคต่อของซีรีส์เรื่องนี้หรือเปล่า?

Heartstopper Official Trailer

Netflix ไฟเขียวสร้าง Heartstopper ต่อ 2 ซีซั่นรวด

จากข้อสงสัยของใครหลายๆ คน วันนี้ ELLE MEN Thailand เลยจะมาคลายข้อสงสัยนี้กัน ด้วยกระแสตอบรับของซีรีส์ประสบความสำเร็จมากๆ ในมุมของคนดูและนักวิจารณ์ แถมติด 10 อันดับของ Netflix ถึง 54 ประเทศ และมียอดคนดูถึง 54 ล้านครั้งติดต่อกัน 4 สัปดาห์ (ในซีซั่นแรก) ทำให้ Netflix ไม่รีรอเปิดไฟเขียวให้ทางผู้สร้าง Heartstopper ดำเนินงานสร้างซีรีส์เรื่องนี้ต่อตั้งแต่หลังเปิดตัวซีซั่นหนึ่งไปได้เพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้น

สื่อและแฟนคลับต่างชาติคาด Heartstopper จะลงจอปลายปีหน้า

สำหรับเรื่องเนื้อหาเราขออุบไว้ก่อน เผื่อมีชาวแอลเมนคนไหนยังไม่ได้ดูตั้งแต่ซีซั่นแรกจะได้ไม่ถือเป็นการสปอยล์เนื้อเรื่อง เพราะเราอยากให้ทุกคนได้อินและฟินกับซีรีส์เรื่องนี้จริงๆ

แต่เราจะมาพูดถึงกำหนดการฉายซีซั่นสามของ Heartstopper ที่สื่อและแฟนซีรีส์ต่างประเทศหลายๆ คนคาดเดากันว่าซีซั่น 3 ของซีรีส์เรื่องนี้จะกลับมาลงจอในช่วงปลายปีหน้า หรือประมาณเดือนกันยายน ของปี 2024 เพราะจากซีซั่นแรกที่ฉายไปเมื่อ 22 เมษายน 2022 นั้นห่างจากซีซั่นสองที่ฉายไปเมื่อ 3 สิงหาคมที่ผ่านมาเพียงแค่ประมาณ 15 เดือนเท่านั้น ดังนั้นถ้าลองคาดการณ์ดูซีซั่น 3 ของ Heartstopper นั้นอาจจะหวนลงจอช่วงเดือนกันยายนปีหน้าจริงๆ มาลุ้นกันดีกว่าว่าซีรีส์น้ำดีเรื่องนี้จะกลับมาเร็วขนาดนี้จริงไหม ถ้าเทียบกับซีรีส์เรื่องอื่นๆ ของเน็ตฟลิกส์!

Similar Articles

More