กลัฟ-คณาวุฒิ นำทีมเซเลบริตี้ชื่อดังถ่ายทอดเรื่องราว Gucci Summer Stories

ถึงแม้ในตอนนี้ ‘Sabato De Sarno’ (ซาบาโต เด ซาร์โน่) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่ของ Gucci จะยังไม่ได้เดบิวต์คอลเล็กชั่นอย่างเป็นทางการภายใต้แฟชั่นเฮ้าส์ชื่อดังหลังนี้ แต่ทีมสตูดิโอออกแบบของ Gucci ก็ได้ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวอันหลากหลายในฤดูร้อนออกมาเป็นแคปซูลคอลเล็กชั่นสุดแคชชวลที่ชื่อว่า ‘Gucci Summer Stories’

โดยคอลเล็กชั่นนี้นั้นเต็มไปด้วยจิตวิญญาณของฤดูร้อน การออกเดินทางสำรวจสถานที่แห่งใหม่ และการพักผ่อน  ชวนให้นึกถึงบรรยากาศอันรื่นรมย์ท่ามกลางฤดูกาลที่กลางวันยาวนานกว่าและอากาศยามค่ำคืนอันอบอุ่น กระเป๋าไอคอนระดับตำนานของ Gucci อย่าง ‘Jackie 1961’ และ ‘Horsebit 1955’ กลับมาอีกครั้ง โดยนำเสนอผ่านกระเป๋าสานรัฟเฟียตัดด้วยหนังสุดคลาสสิก 

ส่วนรองเท้าโลฟเฟอร์ ‘Horsebit’ สีเอิร์ธโทน จะทำให้ทุกการเดินทางเปี่ยมไปด้วยความสบายอย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์หรือช่วงหยุดยาวแสนประทับใจ  กระเป๋าดัฟเฟิลหนังลาย ‘GG’ ขนาดจัมโบ้ และกระเป๋าโท๊ตหลากสีหลายขนาดจาก Gucci Valigeria ผสานลวดลายอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์สะท้อนให้เห็นถึงมรดก ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมของ Gucci 

โดยคอลเล็กชัน ‘Gucci Summer Stories’ วางจำหน่ายในร้าน Gucci ในบางสาขา และทางเว็บไซต์ gucci.com รวมทั้งป๊อปอัพสโตร์ในรีสอร์ตบางแห่ง ซึ่งเป็นป๊อปอัพสโตร์นี้นั้นพิเศษตรงที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากกระท่อมริมหาด!

‘Gucci Summer Stories’ ซึมซับบรรยากาศฤดูร้อนอันแสนอบอุ่นไปกับเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง

โดยทาง Gucci ได้ร่วมกับ Friend of House ‘กลัฟ – คณาวุฒิ’ และเหล่าศิลปินชั้นนำของไทย อาทิ ‘ต่อ-ธนภพ’, ‘เก้า-สุภัสสรา’, ‘บลู-พงศ์ทิวัตถ์’ และ ‘พรีม-ชนิกานต์’ เพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งการออกเดินทางสำรวจสถานที่แห่งใหม่และการพักผ่อน ชวนให้นึกถึงบรรยากาศอันรื่นรมย์ท่ามกลางฤดูกาลอันอบอุ่น กับคอลเล็กชันที่ถ่ายทอดเรื่องราวหลากหลายในฤดูร้อนอย่าง Gucci Summer Stories

Gulf Kanawut

Blue Pongtiwat

Tor Thanapob

Kao Supassra

Prim Chanikarn

Similar Articles

More