ประมวลภาพสุดประทับใจ ‘ใหม่-กลัฟ-บิวกิ้น’ ตลอดทริปเปิดบูติกใหม่ของ Gucci ที่ภูเก็ต

ช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเราจะเห็นภาพของ กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ Friend of Gucci, ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ House Ambassador และ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล อวดโททัลลุคสุดเท่ตลอดทริปภูเก็ตของพวกเขา เพราะว่า Gucci แฟชั่นเฮ้าส์สุดหรูได้เปิดตัวบูติกโฉมใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า บนพื้นที่กว้างขวางกว่าเดิม เต็มไปด้วยด้วยสินค้ามากมาย ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แอ็กเซสเซอรี่ นาฬิกา และเครื่องประดับต่างๆ

บูติกใหม่ของ Gucci ที่สวยและรักษ์โลกไปพร้อมๆ กัน

บูติกโฉมใหม่ของ Gucci ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายด้วยผนังที่ตกแต่งด้วยหินอ่อน นอกจากนั้นยังโดดเด่นด้วยลวดลายเรขาคณิตหลากสีที่เส้นสายขับเน้นโลโก้ Gucci ให้เด่นขึ้น โดยมีแผง LED จากพื้นจรดเพดานโอบกอดผนังโค้งด้านหน้า เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในอันประณีตด้วยพื้นหินอ่อนที่สอดประสานความงามจากผนังด้านหน้าผ่านพาเลตต์และรูปทรงเรขาคณิต สะท้อนแรงบันดาลใจในการออกแบบที่ได้มาจากอาคารทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์

เพื่อรังสรรค์บรรยากาศให้ผู้มาเยือนรู้สึกอบอุ่นราวกับอยู่บ้าน บูติกโฉมใหม่ได้รับการออกแบบให้คล้ายคลึงกับตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-In พร้อมด้วยราวโชว์สินค้าใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากราวทองเหลืองสุดคลาสสิกซึ่งใช้แสดงสินค้าหลากประเภท รวมทั้งเก้าอี้และโซฟากำมะหยี่ที่เป็นมุมผ่อนคลาย บทสนทนาแห่งสุนทรียศาสตร์ระหว่างหลากหลายองค์ประกอบอันมีที่มาจากต่างสถานที่และยุคสมัยล้วนบอกเล่าเรื่องราวอันเป็นแก่นแท้ของ Gucci

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของปณิธานอันมุ่งมั่นของ Gucci ในการดำเนินการด้านสิ่งแวดล้อม รวมทั้งการใช้เทคโนโลยีประหยัดพลังงานในร้าน Gucci ทั่วโลก บูติกรูปลักษณ์ใหม่นี้ได้รับการออกแบบตามแนวคิดและหลักการ LEED 

Gulf Kanawut

Airport Look

Beach Look

Catamaran Look

Store Visit

Davika Hoorne

Beach Look

Catamaran Look

Store Visit

Billkin Putthipong

Airport Look

Beach Look

Catamaran Look

Store Visit

Similar Articles

More