พาชาวแอลเมนไป Re-See เหล่าไอเทมจาก Gucci F/W 2024 อีกครั้ง

Photo: Pat Phetthong

สำหรับการเดบิวต์คอลเล็กชั่นผู้ชายของ Sabato De Sarno (ซาบาโต เด ซาร์โน่) ครั้งแรกภายใต้แฟชั่นเฮ้าส์ Gucci นั้นเรียกว่าสร้างความประทับใจให้กับคนแฟชั่นได้เป็นอย่างดี เพราะในคราวนี้เขาเลือกใช้หลักการ ‘สะท้อน’ ในการออกแบบเพื่อถ่ายทอดคอลเล็กชั่นเมนส์แวร์ในครั้งนี้ให้สอดคล้องไปกับคอลเล็กชั่นของผู้หญิง หลังจากแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นนี้ก็การันตีได้แบบเต็มสูบว่าไดเร็กชั่นของ Gucci นั้นจะไปในเวย์ ‘น้อยแต่มาก.. เรียบแต่โก้..” แน่นอน

ภาพรวมของคอลเล็กชั่นนี้ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ และเครื่องหนังนั้นถูกลดทอนรายละเอียดลงมาจากยุคของ Alessandro Michele (อาเลสซันโดร มีเกเล) กลับไปเป็นภาพลักษณ์เดียวกันกับในช่วง ’90s ยุค Tom Ford (ทอม ฟอร์ด) ดังนั้นเราจะเห็นดีเทลการออกแบบทั้งในฝั่งของเสื้อผ้าและเครื่องประดับนั้นละม้ายคล้ายกับ Gucci ในช่วงเวลานั้น แต่มีความเข้าถึงง่ายและทัชใจคนแฟชั่นหมู่มากมากกว่า เรามองว่านี้แหละคือจุดแข็งของ Sabato De Sarno หัวเรือคนล่าสุดของ Gucci

อย่ารอช้า! เพราะ ELLE MEN Thailand ได้มีโอกาสไปสัมผัสไอเทมคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2024 อย่างใกล้ชิด เราเลยเก็บภาพแต่ละลุคและแต่ละไอเทมมากฝากชาวแอลเมนให้ได้ชื่นชมกันชัดๆ (อ่านบทความเกี่ยวกับคอลเล็กชั่นเพิ่มเติมได้ที่ Gucci เปิดศักราชใหม่ของเสื้อผ้าชายภายใต้วิสัยทัศน์ Sabato De Sarno)

Gucci Fall/Winter 2024

Similar Articles

More