ตอกย้ำสไตล์ Rich Kids ได้อย่างเรียบโก้และร่วมสมัยใน Fendi Spring-Summer 2025

หลังจากชม Fendi Spring-Summer 2025 จบ คำแรกที่คิดขึ้นมาในหัวคือ ‘Contemporary’ ได้อย่างน่ามอง ครั้งนี้ Silvia Venturini Fendi อาร์ทิสติกไดเรกเตอร์ฝั่งเมนส์แวร์ของ Fendi ได้เปิดประตูต้อนรับเด็กเจนใหม่ ด้วยคอลเล็กชั่นรับหน้าร้อนที่เข้ากับยุคสมัยใหม่และคงไว้ซึ่งงานเนี้ยบตามแบบเสื้อผ้าบุรุษชุดแรกของเธอในปี 1990 มาถ่ายทอดบนรันเวย์ครั้งนี้

Fendi Club ต้อนรับเด็กเจนใหม่

ความหรูหราของเสื้อผ้าสุภาพบุรุษเป็นความคลาสสิกที่ย่อมถูกใจคุณผู้ชายทุกยุค ทุกสมัยที่ชอบงานเนี้ยบ แต่ก็มีขอปนเท่นิด ขี้เล่นหน่อยๆ ไว้ในไม่จืดชืด เพื่อเพิ่มความน่าค้นหา น่าเข้าหา ซึ่งเด็กเจนใหม่โดยเฉพาะคาแล็กเตอร์แบบ Rich Kids ก็มีแง่มุมมองการใช้ชีวิตที่เป็นทั้งตามแบบแผนเก่าและแหวกขนบบ้างแต่พองาม ซึ่งได้รับการถ่ายทอดออกมาเป็นสไตล์การแต่งตัว ในงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้เราสามารถสัมผัสได้จากแขกฟรอนต์โรว์จากเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ อย่าง Nicholas Galitzine, Ren Meguro และแขกคนพิเศษ Arón Piper, Xavier Dolan และ Bang Chan จาก Stray Kids ซึ่งนับเป็นคนรุ่นใหม่ที่โดดเด่นในตัวตนและความสามารถที่น่าจับตามอง

Fendi Spring-Summer 2025

เริ่มต้นด้วยลุคแรกกับทรนช์โค้ตลำลองและกางเกงขายาวลายตารางหมากรุก ตามมาด้วยเสื้อยืดสบายๆ เสื้อกันลมแบบครอป และชุดสูทกระดุมสองแถวที่เสริมความหรูหรา เสื้อสวมหัวคอวี จับคู่กับเนคไทที่มีลวดลายและหมวกแก๊ปแบรนด์ F ที่เข้าสู่ขอบเขตของ Rich Kid อย่างแท้จริงในปี 2025

ทั้ง 56 ลุคจัดนำเสนอในเฉดสีเอิร์ธโทนมอบความสดใส ชวนคิดถึงเด็กหนุ่มวัยไฮสคูล โดยเฉพาะลุคที่ 14 เสื้อเชิ้ตแบบอสมมาตรที่แมตช์กับคาร์ดิแกนลายสก็อตมีแถบสีในการเย็บ Selleria อันเป็นเอกลักษณ์ของ Fendi และตามสไตล์เด็กอิตาเลียนที่ชอบฟุตบอลก็มีเสื้อบอล Fendi โผล่เข้ามาในลุคที่ 25 เอาใจก่อนแมตช์การแข่งขันบอลยูโรในขณะนี้

ส่งท้ายด้วยหมวก แว่นตา กระเป๋า และรองเท้า จาก Fendi SS25

Similar Articles

More