ปล่อยแคมเปญ Fall 2023 จาก Saint Laurent มา ‘อย่างสง่างามในทุกซิลูเอต’

หลังจาก Saint Laurent ปล่อยแคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วงออกมาขอกล่าวได้เลยว่า ‘อย่างสง่างามในทุกซิลูเอต’ ที่ถ่ายทอกผ่านเลนส์ของช่างภาพแฟชั่นชื่อดังอย่าง Gray Sorrenti มาทำให้เล่าเรื่องราวของแคมเปญ Fall 2023 ผลงานของผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Anthony Vaccarello แคมเปญนี้ตอกย้ำหลักการออกแบบที่เหนือกาลเวลาของแบรนด์ ที่มีความโดดเด่นในสไตล์เรียบโก้ผ่านเครื่องแต่งกายที่อยู่บนเรือนร่างของหลากหลายบุคคลที่มีชื่อเสียง ได้แก่ Kate Moss, Dominic Fike, Hailey Bieber, Steve Lacy, Zoë Kravitz, Mica Argañaraz และอีกมากมาย ผ่านภาพและวิดีโอให้กับแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ได้อย่างเด่นชัดและสง่าคงตามดีเอ็นเอของแบรนด์

Saint Laurent ถ่ายทอดผ่านเหล่าคนดังมากมาย

Kate Moss สวมชุดคลุมไหล่ข้างเดียว ตกแต่งด้วยกำไลหนาและต่างหูขนาดใหญ่
Dominic Fike สวมใส่เสื้อแขนกุดแบบผูกหลัง แมชท์เข้ากับกางเกงทรงสะอาดตา

Hailey Bieber และ Kravitz ทั้งคู่สวมชุดเดรสสีดำทรงสปอร์ต

Lacy สวมเสื้อเบลเซอร์สีดำทับเสื้อสีขาวผูกปมอย่างสง่างามพร้อมสไตล์ลิ่งด้วยแว่นกันแดดทรงเหลี่ยม
Argañaraz เลือกใช้เสื้อโค้ตหนังสีน้ำตาล เสื้อกล้ามสีขาว และกระโปรงสีดำ

ถ่ายทอดความคมของทุกดีเทลในคอลเล็กชั่นนี้

ถึงแม้เมื่อต้นปีที่ผ่านมาคอลเล็กชั่นสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ฤดูใบไม้ร่วงถูกจัดแสดงแยกกันที่กรุงปารีส ภายใต้แนวคิดหลักเดียวกันคือ ความสง่างาม เสื้อผ้าผู้ชายโดดเด่นด้วยดีเทลการผูกโบว์ เสื้อชีฟองคอลึก โอเวอร์โค้ตยาวถึงพื้น และเสื้อทูนิกแบบนิตแวร์ รวมถึงซิลลูเอตอันประณีตอีกมากมายบนพาเลตสีดำ และเสื้อผ้าผู้หญิง Vaccarello ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ยังคงเลือกนำเสนอชุดกระโปรง ชุดเดรสที่เข้ารูป แจ็คเก็ตเสริมไหล่ขนาดเกินจริง เสื้อเบลาส์ผ้าไหม เทคนิคการจับเดรป และเสื้อกล้ามผ้าฝ้าย

อ่านเพิ่มเติม: หลอมรวมโลกเครื่องแต่งกายบุรุษและสตรี นำเสนอผ่านหลากลุคดูคลุมเครือในคอลเล็กชั่นรับลมหนาวล่าสุดจาก SAINT LAURENT

Similar Articles

More