5 มอยเจอร์ไรเซอร์เด็ดบำรุงผิว ผู้คว้ารางวัล ELLE MEN Best of Beauty 2023 

ในยุคที่เราต้องเผชิญทั้งแสงแดด และมลภาวะมากมาย เป็นเรื่องจำเป็นมากที่ต้องบำรุงผิวอย่างเต็มที่เพื่อให้ผิวของเรานั้นพร้อมเผชิญกับทุกกิจกรรมในแต่ละวัน ซึ่ง ‘มอยเจอร์ไรเซอร์’ นั้นเป็นอีกหนึ่งไอเทมบำรุงผิวสำคัญที่ใครหลายๆ คนมักมองข้าม เพราะว่าด้วยอากาศร้อนชื้นของประเทศไทยทำให้พวกเขาอาจจะ Skip ขั้นตอนนี้ไป

แต่รู้หรือไม่ว่าการล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวเพื่อคงความชุ่มชื้นตลอดวัน นั้นเป็นอะไรที่สำคัญกับผิวของพวกเรามาก เพราะว่าผิวของเรานั้นสามารถเสียความชุ่มชื้นได้ตลอดวันด้วยปัจจัยภายนอกต่างๆ เช่น แสงแดด, แอร์ และฝุ่น วันนี้ ELLE MEN Thailand เลยคัดสุดยอดมอยเจอร์ไรเซอร์ 5 ชิ้นที่ตอบโจทย์กับสภาพผิว และกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป ใครจะเหมาะกับมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวไหนไปดูกัน  

ย้อนชมรางวัลหมวดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า (Cleanser) ได้ที่: ‘5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ผู้ชนะรางวัล ELLE MEN BEST OF BEAUTY 2023’

ELLE MEN BEST OF BEAUTY: MOISTURIZER 

Force Supreme Anti-Aging Moisturizing Gel จาก Biotherm

มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวแรกเหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทยมาก เพราะว่าครีมบำรุงผิวขวดนี้มีสัมผัสเจลบางเบา พร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากมลภาวะ และกิจกรรมอันหนักหน่วงของพวกเราได้ ด้วยส่วนผสมอย่าง สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงิน, Pro-Xylane และ Life Plankton อันเป็นส่วนผสมอันโด่งดังของ Biotherm ใครที่ไม่ชอบอะไรหนักๆ มอยเจอร์ไรเซอร์ขวดนี้ตอบโจทย์! 

Vinergetic C+ 3-in-1 Vitamin C Energy Moisturizer จาก Caudalie 

ใครที่อยากบำรุงผิวและปกป้องผิวอย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว ลองมอยเจอร์ไรเซอร์หลอดนี้จาก Caudalie เพราะมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้สามารถมอบความชุ่มชื้น ปกป้องผิว และฟื้นฟูผิวได้ในขั้นตอนเดียว ด้วยส่วนผสมสารพัดประโยชน์อย่าง ‘วิตามินซี’ ที่มีความเสถียรสูง และซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นเนื้อสัมผัสของมอยเจอร์ไรเซอร์ ยังมาในรูปแบบเท็กเจอร์ซอฟต์ครีมที่ล็อกความชุ่มชื้นได้ดีแต่บางเบา และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง  

Anti-Age Max LS Cream จาก Lab Series 

สำหรับผู้ที่มีสภาพผิวแห้ง ปัญหาเรื่องริ้วรอย หรือต้องการมองหามอยเจอร์ไรเซอร์ที่มอบความชุ่มชื้นสูงไว้ใช้ในตอนกลางคืน ลอง Anti-Age Max LS Cream เพราะว่ามอยเจอร์ไรเซอร์กระปุกนี้จะมอบและล็อกความชุ่มชื้นแบบขั้นสุด พร้อมช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยของผิวในหลากมิติ

อีกทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยี ‘Youth Renewing’ มอบความชุ่นชื้นและพลังงานให้กับผิว ช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ที่สำคัญส่วนผสมก็อัดมาแบบจัดเต็มทั้ง Palmitoyl Tetrapeptide-7, Acetyl Hexapeptide-8, Coffee Arabica Seed Oil และอีกมากมายที่มาโฟกัสเรื่องริ้วรอยและความชุ่มชื้นแบบเต็มเหนี่ยว 

ELLE MEN BEST PICK: MOISTURIZER 

Moisturising Cream จาก Cerave

CeraVe ยังคงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ดีๆ มากมาย แถมมีราคาที่เข้าถึงง่าย สำหรับหมวดมอยเจอร์ไรเซอร์นั้น Moisturising Cream ก็ติดโผรางวัลอีกเช่นเดียวกัน เพราะมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้มีเทคโนโลยี ‘MVE’ อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่จะปล่อยสารบำรุงอย่างช้าๆ ต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมงเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมสุดทรงพลังอย่าง ‘ไฮยาลูรอนิกแอซิด’ ที่ช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื้นให้กับผิว และเซราไมด์ ที่จัดเต็มถึง 3 ชนิดเพื่อช่วยสร้างปราการผิว และช่วยเติมเต็มให้ผิวที่แห้งกลับมาสุขภาพดี

ELLE MEN RISING STAR: MOISTURIZER 

Face Cream จาก Dr. Barbara Sturm 

ตัวสุดท้ายเรียกว่าโดดเด่นไม่แพ้ใคร! เพราะมาจากแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังอย่าง Dr. Barbara Sturm มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้จะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณตลอดวัน อีกทั้งยังมอบความกระชับให้กับผิว แถมยังเหมาะมากที่จะใช้ในตอนกลางคืน เพราะมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้มี ‘Skullcap’ และ ‘Purslane’ แหล่งพลังงานผิวที่ช่วยทำให้ผิวสงบ และลดอาการระคายเคือง จากมลภาวะต่างๆ ที่เราเจอในชีวิตประจำวันของเราได้อย่างยอดเยี่ยม

Similar Articles

More