ประกาศผล 5 สุดยอดกันแดดสำหรับผู้ชายจาก ELLE MEN BEST OF BEAUTY 2024

ยิ่งนานวันครีมกันแดดก็ยิ่งสำคัญกับหนุ่มสาวชาวไทย เพราะครีมกันแดดถือเป็นปัจจัยพื้นฐานในการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะกับผู้ชายที่ไม่อยากดูแก่ก่อนวัย และด้วยเทคโนโลยีทันสมัยในปัจจุบันทำให้หลายแบรนด์ชั้นนำต่างเผยนวัตกรรมเพิ่มประสิทธิภาพครีมกันแดดกันถ้วนหน้า จนกลายมาเป็นอีกชิ้นที่แคมเปญบิวตี้และกรูมมิ่งสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ELLE MEN BEST OF BEAUTY 2024 ตั้งใจเฟ้นหาโดยเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และนี่คือ 5 สุดยอดครีมกันแดดที่ชาวแอลเมนจะต้องหลงรัก

Best of Beauty: Sunscreen

#ELLEBESTPICK

CHRONO BEAUTY COLOR UV CHEEK 01 SPF50+ PA++++ จาก Allie

ปัดแก้มกันยูวี ทนทานต่อเหงื่อ ความมัน และการเสียดสี ผิวดูระเรื่อโดยได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถคงสีได้นาน 8 ชั่วโมง ด้วยคุณสมบัติทางเทคโนโลยี ผสมผสาน SPF50+ และสีธรรมชาติ เทคโนโลยี Color UV Veil เม็ดสีและส่วนผสมป้องกันรังสียูวีถูกห่อหุ้มไว้ในแคปซูลเพื่อให้ยึดติดกับผิวได้แน่นและสม่ำเสมอโดยไม่ต้องผสมกับเมคอัพเบส จึงให้สีสันที่เป็นธรรมชาติและเนื้อสัมผัสที่สบายผิว

AQUA Rich WATERY ESSENCE SPF50+ PA++++ จาก Biore

ครั้งแรกของนวัตกรรมจากญี่ปุ่น Micro Defense ปกป้องลึกในระดับไมโคร และด้วยเนื้อเอสเซ้นส์บางเบาพิเศษทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังทาทับเมคอัพได้ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested) ว่าไม่ก่อให้เกิดสิว ปกป้องสูงสุดทั้ง UVB และ UVA ได้อย่างทั่วถึงแม้ร่องผิวลึกด้วยเทคโนโลยี Micro UV-Cut Capsule อนุภาคขนาดเล็กระดับไมโคร ป้องกันผิวแก่ก่อนวัย และผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำด้วย SPF50+PA++++ แถมยังกันน้ำ กันเหงื่ออีกด้วย

UV WATER SERUM SPF 50+ PA++++ จาก Mizumi

เซรั่มกันแดดที่อ่อนโยนดุจน้ำ สูตรเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบหลังเซ็ทตัว ช่วยสะท้อนรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ออกจากผิว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย และสามารถใช้ได้แบบทั้งครอบครัว

#ELLERISINGSTAR

WRINKLE BRIGHT UV PROTECTOR SPF50+ PA++++ จาก Orbis

ครีมกันแดดที่ทำ 3 หน้าที่ในหลอดเดียวทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยลดริ้วรอย และปรับสีผิวให้กระจ่างใสจากฝ้ากระด้วยส่วนผสมหลัก W Niacin ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ Wrinkle White Essence และผ่านการรับรองให้เป็นเวชสำอางที่ได้รับอนุมัติจากกระทรวงสาธารณสุขของประเทศญี่ปุ่น (Quasi Drug) ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยโดยเร่งการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิว (Dermis) และปรับสีผิวให้กระจ่างใส ป้องกันและลดเลือนฝ้ากระโดยการยับยั้งการผลิตเมลานินที่มากเกินไป

VERY WATER RESISTANT FACIAL SUNSCREEN SPF50+ PA++++ จาก THANN

เนื้อครีมมอบสัมผัสแห้งสบาย ไม่มันวาว ไม่ทิ้งคราบขาวบนใบหน้า ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีแม้ผิวเปียกน้ำ กันน้ำ กันเหงื่อ และอุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติที่มอบคุณค่าการบำรุง อาทิ Nano Shiso Extract สารสกัดอนุภาคขนาดเล็กจากใบชิโซะ ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ เติมความชุ่มชื้น และลดอาการระคายเคือง Bamboo Extract อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความร่วงโรยแห่งวัย Organic Camellia Seed Oil ปรับสภาพผิวให้กระชับ เรียบเนียน Blackcurrant Seed Oil อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องและลดอาการอักเสบของผิว Balloon Vine Extract ลดอาการอักเสบของผิว Sunflower Seed Oil และ Safflower Seed Oil เติมเต็มความชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว และ Rosemary Extract ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ

Similar Articles

More