ผิวดีตามสไตล์หนุ่มดิออร์ด้วยสกินแคร์ไลน์ใหม่ Dior Sauvage Mencare

ชื่อของ Sauvage คุ้นหูกันดีในฐานะความหอมกลิ่นโปรดของผู้ชายหลายคน ล่าสุด Dior ตอกย้ำภาพลักษณ์หนุ่มดิออร์ด้วยการต่อยอดกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘Sauvage Mencare’ ที่คิดค้นเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ เนื่องจากโครงสร้างผิวที่มีความหนาแต่สามารถโอบอุ้มความชุ่มชื้นได้น้อยกว่าผิวของผู้หญิง จึงเกิดการคิดค้นสูตรผสมทรงประสิทธิภาพที่ใช้สารสกัดจากเมล็ดและดอกของแคคตัส ซึ่งเป็นพืชอวบน้ำที่สามารถเจริญเติบโตท่ามกลางทะเลทราย ผลลัพธ์ที่ได้คือสกินแคร์ไลน์ล่าสุดที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เสริมปราการผิว พร้อมทั้งปกป้องผิวจากสภาวะขาดน้ำกับตัวช่วยพื้นฐานใน 3 ขั้นตอนหลัก เพื่อผิวหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลาและดูกระจ่างใส และเมื่อคุณรู้สึกพึงพอใจกับผิวของตัวเอง รับรองว่าไม่มีอะไรมาปิดกั้นเสน่ห์ได้อย่างแน่นอน

TWICE A DAY

สองครั้งต่อวันกำลังดี ไม่มากไม่น้อยเกินไปสำหรับความถี่ที่หนุ่ม ๆ จะหยิบสามชิ้นนี้มาใช้ดูแลผิว สเต็ปแรกเริ่มจากการทำความสะอาด ถัดมากระชับรูขุมขนด้วยโทนเนอร์ แล้วขมวดจบด้วยเซรั่มสำหรับขั้นตอนการบำรุง

Step 1: The Cleanser 

อย่างที่กล่าวไปเบื้องต้นว่าผิวของผู้ชายมีความหนาแน่นมากกว่าผิวของผู้หญิง และมักจะเกิดความมันได้ง่ายกว่า นี่คือหนึ่งในปัจจัยหลักที่ต้องมีเคลนเซอร์ที่สามารถทำความสะอาดได้ทรงประสิทธิภาพ เพื่อคอมพลีตกิจวัตรดูแลผิวในขั้นตอนแรกด้วยคุณค่าจากชาร์โคลธรรมชาติและสารสกัดแบบน้ำจากแคคตัส เท็กซ์เจอร์สีดำจะเปลี่ยนเป็นโฟมเนื้อละเอียดสีขาวเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกพร้อมทั้งรักษาความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ผิวจะรู้สึกสะอาดและดูกระจ่างใสขึ้น

Step 2: The Toner

รูขุมขนบนผิวของผู้ชายมักมีขนาดกว้างกว่าผิวผู้หญิง โทนเนอร์สูตรนี้จึงคิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยกระชับรูขุมขนด้วยพลังของสารสกัดจากแคคตัส เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาและจะเปลี่ยนสภาพเป็นน้ำทันทีที่ใช้ เท็กซ์เจอร์แบบเจลให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น สามารถใช้เป็นโลชั่นหลังโกนหนวดเพื่อความผ่อนคลาย บรรเทาอาการระคายเคืองจากมีดโกน ช่วยให้ผิวรู้สึกมีชีวิตชีวาตลอดวัน 

Step 3: The Serum

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายของกิจวัตรการบำรุงผิวกันบ้าง ด้วยความที่ผิวผู้ชายมักจะขาดความชุ่มชื้น จึงเกิดริ้วรอยได้ง่าย จึงจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยที่สามารถป้องกันผิวจากสภาวะขาดน้ำ เซรั่มเนื้อสีขาวขวดนี้มีส่วนผสมของน้ำมันแคคตัส เท็กซ์เจอร์บางเบา เกลี่ยง่าย และซึมซาบเร็ว ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและน่าสัมผัส 

Similar Articles

More