‘Coach Green’ น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ชายจาก COACH

ถึงแม้ว่าวงการน้ำหอมในปัจจุบันนี้จะมีความหวือหวามากกว่าก่อน เพราะอินฟลูเอนเซอร์ด้านน้ำหอมเริ่มเข้ามามีอิทธิพลในการเลือกน้ำหอมกับผู้บริโภคมากขึ้นและด้วยโลกออนไลน์ที่ไร้ขอบเขตทำให้ผู้บริโภคในปัจจุบันรู้จักน้ำหอมหลากหลายประเภทมาก แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า ‘ความคลาสสิก’ นั่นยังคงเป็นเซฟโซนและตอบโจทย์ความต้องการด้านกลิ่นหอมของใครหลายๆ คน

‘กลิ่นหอมสไตล์โคโลญจน์ยุค ’90s’ จึงได้กลายเป็นกลิ่นกันตายของใครหลายๆ คน แถมยังขึ้นหิ้งกลายเป็นน้ำหอมไอคอนิกคู่แวดวงน้ำหอมอยู่หลายกลิ่นด้วยกันดังนั้นเชื่อเราเถอะว่าการมีน้ำหอมกลิ่นคลาสสิกติดตู้เอาไว้ไม่เสียหายเลย

วันนี้ ELLE MEN Thailand เลยจะพาไปทำความรู้จักน้ำหอมกลิ่นล่าสุดจาก Coach แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากนครนิวยอร์ก อย่าง ‘Coach Green’ ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Marie Salamagne (มารี ซาลามาญ) นักปรุงน้ำหอมมือฉมัง ผู้หยอดส่วนผสมกลิ่นหอมสุดโมเดิร์นเข้าไป จนทำให้ผลลัพธ์ของน้ำน้ำหอมกลิ่นนี้จะจับใจคุณได้ไม่ยาก!

Coach Green กลิ่นหอม Classic with a Twist ที่ใช้ได้ทุกโอกาส

อย่างที่เรารู้ๆ กันดีว่าอุตสาหกรรมน้ำหอมในปัจจุบันมีการแข่งขันกันอย่างเข้มข้นมาก แบรนด์น้ำหอมแต่ละแบรนด์พยายามนำเสนอมุมมองใหม่ๆ และโครงสร้างของกลิ่นใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคอยู่เสมอ แต่สุดท้ายการวิ่งตามเทรนด์นั้นอาจจะไม่ใช่ทางออกสำหรับทุกคน และความคลาสสิกเหนือกาลเวลาก็ยังคงอยู่จีรัง เช่นน้ำหอมกลิ่นใหม่อย่าง ‘Coach Green Eau de Toilette’ น้ำหอมสไตล์คลาสสิก กลิ่นล่าสุดจากคอลเล็กชั่นน้ำหอมสำหรับผู้ชายของ Coach

แรงบันดาลใจภายใต้กลิ่นหอมอันคมคายกลิ่นนี้ นั้นได้มาจากความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อจ้องมอง ‘สีเขียว’ อันที่มาของชื่อและสีของน้ำหอมขวดนี้ นอกจากนั้นยังนำคอนเซปต์การหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองมาเป็นมวลรวมของ Coach Green ขวดนี้ ทำให้ Marie ผู้อยู่เบื้องหลังของกลิ่นผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ของแรงบันดาลใจ จนกลายเป็นน้ำหอมที่นำเสมอความมีชีวิตชีวาของเมืองใหญ่ เข้ากับความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว

Coach Green ผสานกลิ่นหอม 3 โทนได้อย่างลงตัว

Coach Green เป็นน้ำหอมแนวกลิ่น Woody Fruit Green โดยในแต่ละช่วงจะนำเสนอกลิ่นหอม ในมุมมองที่แตกต่างกันออกไป โดยช่วงเปิด (Top Note) ด้วยส่วนผสมกลิ่นโทนฟรุ๊ตตี้อย่าง Kiwi จึงทำให้รู้สึกสดชื่น ในช่วงกลาง (Middle Note) จะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นด้วย Rosemary ก่อนจะปิดท้ายกลิ่นอย่างสวยงามด้วยกลิ่นโทน Woody จาก Crystal Moss ที่จะทำให้กลิ่นติดตัวคุณไปตลอดวัน

ส่วนผสมกลิ่นของ Coach Green

ช่วงต้น: Kiwi Accord, Bergamot Essence

ช่วงกลาง: Rosemary Essence, Geranium Essence

ช่วงท้าย: Crystal Moss, Cedarwood

‘แพ็กเกจจิ้ง’ อีกตัวช่วยในการเล่าเรื่องของ Coach Green

หากคุณเป็นคนที่เล่นน้ำหอมหรืออินกับโลกของกลิ่นหอม ก็คงจะรู้ดีว่า ‘ขวดดีมีชัยไปกว่าครึ่ง’ เพราะทุกวันนี้ผู้บริโภคนั้นให้ความสำคัญกับขวดและแพ็กเกจจิ้งของน้ำหอมมากๆ ราวกับเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นในบ้านของพวกเขา ซึ่ง Coach Green นั้นตอบโจทย์ทุกข้อ เพราะขวดของน้ำหอมกลิ่นนี้มีความโดดเด่นและยูนีค ด้วยการไล่ระดับสีเขียวแบบ ‘Ombre’ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเฉดสีเอิร์ธโทนของธรรมชาติและงานเครื่องหนังอันเป็นจุดเด่นของ Coach 

นอกจากนั้น Coach ยังคงจัดเต็มเรื่องแพ็กเกจในทุกมิติ ด้วยการนำเอาโลหะกันกระสุนมาทำเป็นฝาขวด ที่มีดีไซน์คล้ายกับ ‘Turnlock’ ฮาร์ดแวร์อันโดดเด่นในไอเทมเครื่องหนังของแบรนด์นี้ นอกจากนั้นบริเวณหน้าขวดยังมีการปั๊มนูน 3 มิติ เป็นโลโก้รูปม้าและรถม้าสุดไอคอนิกของแบรนด์ ที่นอกจากสวยงามแล้วยังมอบสัมผัสที่ดีระหว่างใช้งาน

ในส่วนของกล่องก็โดดเด่นเด่นไม่แพ้กัน เพราะถูกสร้างความสะดุดตาด้วยโลโก้สุดไอคนิกของ Coach ที่พิมพ์ด้วยสีเงิน ที่ถูกพิมพ์ลงบนพื้นผิวอันละเอียดอ่อน สื่อถึงงานฝีมือด้านเครื่องหนังอันเป็นมรดกสุดล้ำค่าของแบรนด์เครื่องหนังชื่อดังแบรนด์นี้ แถมมีการไล่เฉดสีเขียวแบบ Ombre เพื่อให้เชื่อมโยงกับขวด สร้างความสตรองในการสื่อสารถึงผู้บริโภค

‘วิถีชีวิตแบบคนเมือง’ และ ‘ธรรมชาติ’ สองหัวใจหลักของกลิ่นหอม Coach Green

ภาพแคมเปญของกลิ่น Coach Green ก็ได้ ‘Tyler Mitchell’ (ไทเลอร์ มิตเชลล์) ผู้กำกับและช่างภาพรุ่นใหม่ผู้ผ่านงานแฟชั่นและโฆษณามาแล้วมากมาย มาช่วยถ่ายทอดภาพโฆษณาให้บอกเล่าถึงกลิ่นหอมกลิ่นนี้เพียงแรกเห็น แถมยังดึงเอานายแบบ แอฟริกัน-อเมริกัน ชื่อดังอย่าง ‘George Okeny’ (จอร์จ โอเคนี่) มาร่วมถ่ายทอดภาพแคมเปญที่สะท้อนถึงวิธีชีวิตคนเมืองที่ผสานเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

สำหรับใครที่มองหาน้ำหอมสไตล์คลาสสิก แต่เบื่อความจำเจของน้ำหอมแนวนี้ ELLE MEN Thailand แนะนำว่าคุณควรลอง Coach Green เพราะว่าน้ำหอมกลิ่นนี้มีกลิ่นสไตล์โคโลญจน์ ’90s ที่ถูกปรุงกลิ่นให้มีความโมเดิร์นมากขึ้นด้วยโน๊ตกลิ่น Fruity แต่ยังคงส่วนผสมหลักของน้ำหอมสไตล์นี้ด้วยโน๊ตกลิ่น Citrus และ Woody ผลลัพธ์ออกมาทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้ ‘คลาสสิก’ และ ‘ร่วมสมัย’ ไปพร้อมๆ กัน แถมใช้ได้ทุกโอกาส ตั้งแต่วันธรรมดาๆ ไปจนถึงวันสุดพิเศษเลย

#CoGachGchc #CoachFragrances

Similar Articles

More