“เอ๊ะโอ! เทเลทับบีส์มาแล้ว” ส่องไอเท็มคูลๆ ในแคปซูลคอลเล็กชั่น Christian Cowan x Teletubbies

เมื่อกระแส Y2K ยังไม่ซาแอลเมนจึงขอขยี้กันต่อด้วยไอเท็มเท่ๆ ชวนให้คิดถึงวันวานตัวการ์ตูน ‘Teletubbies’ รายการโปรดช่วงเย็นในวัยเด็ก ที่ครั้งนี้ Christian Cowan (คริสเตียน โคแวน) แบรนด์แฟชั่นนิวยอร์กที่มาแรงในตอนนี้ (ซึ่งมีดีไซเนอร์ชื่อเดียวกัน) นำ Tinkey Winkey, Dipsy, Laa-Laa และ Po มาสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นพิเศษ Christian Cowan x Teletubbies

ถึงเวลาสนุกแล้วสิ! Christian Cowan x Teletubbies

โคแวนนับเป็นดีไซเนอร์มาแรงแห่งยุคอีกคนหนึ่ง ชื่นชอบการนำตัวการ์ตูนมาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ไอเท็มเสื้อผ้า เครื่องประดับให้สนุกและแปลกตา ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยนำตัวการ์ตูนในเรื่อง American Dad และ The Powerpuff Girls มาสร้างความประทับใจให้แฟนๆ การ์ตูนเหล่านี้มาแล้ว ถึงเวลาสนุกแล้วสิ! ‘เทเลทับบีส์’ คือตัวละครล่าสุดที่เขาเลือกมาถ่ายทอด ดีเทลเด่นบนเสื้อผ้าคือ ภาพสกรีนแฟชั่นเซตของแคมเปญที่มีนางแบบ-นายแบบโพสท่าคู่กับเหล่าสมาชิก Tinkey Winkey, Dipsy, Laa-Laa และ Po ถ่ายโดย Richard Avedon ช่างภาพชื่อดัง พร้อมลายเซ็นตีตราจากเหล่าตัวละครในตำนาน

บู๊ตเขียวตัวละคร Dipsy

ไอเท็มดาวเด่นที่เป็นไวรัลจนเราต้องไปสืบต่อ ต้องยกมาให้เครดิตกับบู๊ตเขียวตกแต่งเป็นตัวละคร Dipsy ที่มีคนแชร์และไลก์กันอย่างล้นหลาม สีนีออนสุดป็อปที่ไม่เกรงใจใครบวกกับความน่ารักของตัว Dipsy ราคา 2,500 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 85,000 บาท คงเป็นเรื่องจิ๊บๆ สำหรับคนชิคๆ

ส่องไอเท็มเทเลทับบีส์อื่นๆ พร้อมเช็คราคา

ฮูดดี้ตกแต่งตัวละคร Laa-Laa พร้อมลายเซ็น ราคา 350 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 12,000 บาท

แจ็กเก็ตยีนส์ตกแต่งตัวละคร Po พร้อมลายเซ็น ราคา 595 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 23,000 บาท

เสื้อยืดตกแต่งตัวละคร Tinkey Winkey พร้อมลายเซ็น ราคา 195 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 6,400 บาท

กาเกงยีนส์ตกแต่งตัวละคร Dipsy พร้อมลายเซ็น ราคา 495 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 17,000 บาท

Similar Articles

More