แขกคนสำคัญของ ‘Celine’ ณ บูติกแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วย DNA ของ Hedi Slimane

หลังจากถูกปิดเพื่อรีโนเวทมาเป็นระยะเวลาหนึ่งบูติกของ Celine ก็ได้กลับมาอีกครั้งเพื่อเปิดรับเหล่าคอแฟชั่นและลูกค้าคนสำคัญที่จะแวะเวียนมายังสถานที่แห่งนี้ โดยการกลับมาในครั้งนี้ก็เรียกว่าสมศักดิ์ศรีแบรนด์สุดฮิปแห่งยุคเพราะมาในพื้นที่กว่า 310 ตารางเมตร ที่อบอวลไปด้วยสุนทรียศาสตร์การออกแบบด้านสถาปัตยกรรมของ Hedi Slimane (เอดี้ สลิมาน) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์นี้

บูติกโฉมใหม่ใจกลางกรุงเทพแห่งนี้นั้นเต็มไปด้วยดีไซน์สุดคลาสสิกเหนือกาลเวลา และไอเทมสุดฮอตของเมซง ตั้งแต่คอลเล็กชั่น Ready to Wear สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี คอลเล็กชั่นเครื่องหนัง เครื่องประดับ และไลน์น้ำหอมชั้นสูงอย่าง Haute Parfumerie

การประดับตกแต่งในบูติกนี้ยิ่งใหญ่ไม่แพ้เหล่าไอเทมของแบรนด์เลยเพราะว่าในพื้นที่กว่า 310 ตารางเมตรนั้นเต็มไปด้วยวัสดุคุณภาพชั้นยอด เช่น หินธรรมชาติ ไปจนถึงองค์ประกอบที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายอย่างไม้โอ๊ค ทองเหลือง และกระจกแอนทีกสีทอง วัสดุเหล่านี้สอดประสานกันอย่างกลมกลืนช่วยเสริมความหรูหราสง่งามให้กับบูติก นอกจากนั้นยังผสมผสานความร่วมสมัยของยุคศตวรรษที่ 21 และแรงบันดาลใจอย่าง ‘สถาปัตยกรรมบรูทัลลิสต์’ ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

บริเวณเลาจน์ภายในบูติกได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์วินเทจ รวมไปถึงชิ้นงานที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษโดย
Hedi Slimane ซึ่งนับเป็นพื้นที่สำคัญที่ส่งอิทธิพลต่อคอนเซปต์การออกแบบโดยรวม เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นถูก
คัดสรรและจัดวางอย่างพิถีพิถัน เพื่อเสริมมุมมองเชิงประติมากรรมและยกระดับการออกแบบสถาปัตยกรรมของพื้นที่แห่งนี้ให้สมบูรณ์แบบ 100%

The Talent

ดัง ณัฎฐ์ฐชัย

บลู พงศ์ทิวัตถ์

ยูโร ชลัมพ์

จาว พบสุข

ณิชา ณัฏฐณิชา

ซิดนีย์ สุพิชชา

เอินเอิน ฟาติมา

Similar Articles

More