‘JENNIE BLACKPINK’ นำทัพเหล่าเซเลบริตี้ตัวตึงขึ้นแคมเปญล่าสุดของ Calvin Klein

Calvin Klein เปิดตัวแคมเปญ Spring 2023 สู่สาธารณชนแล้ววันนี้ โดยได้เหล่าดารานักแสดงระดับโลกมาปรากฏกายผ่านมุมมองของช่างภาพคู่หูผู้มีชื่อเสียงอย่าง ‘Mert Alas’ (เมิร์ท อะอลาส) และ ‘Marcus Piggott’ (มาร์คัส พิกกอตต์) ซึ่งแคมเปญใหม่นี้ยังคงคอนเซป ‘Calvins or Nothing’ ที่โดดเด่นไปด้วยเหล่าผู้มีพรสวรรค์เต็มเปี่ยมระดับโลก ที่นำกลับมาเพื่อเผยถึงความมั่นใจและความน่าหลงใหลของพวกเขา

แคมเปญนี้นำโดยเหล่า Brand Embassador และ Friends of the Brand คนสำคัญอย่าง JENNIE (เจนนี), Kendall Jenner (เคนดัลล์ เจนเนอร์) และ FKA Twigs (เอฟเคเอ ทวิกส์) รวมถึง Michael B.Jordan (ไมเคิล บี จอร์แดน) และ Aaron Taylor-Johnson (แอรอน เทย์เลอร์ จอห์นสัน) ที่จะมาร่วมแคมเปญสำหรับ Calvin Klein เป็นครั้งแรก 

แคมเปญที่หยั่งลึกไปถึงความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม ที่จะถ่ายทอดความเป็นตัวตนอันแท้จริงของเหล่าคนดัง อย่าง เจนนีที่โอบรับความเรียบง่าย และเผยให้เห็นถึงตัวเธอที่ไร้สิ่งแต่งเติมใดๆ เคนดัลล์ที่ปรากฏตัวด้วยความน่าหลงใหลอย่างไม่เกรงใจใคร และตัวตนของเธอที่ถูกเปิดเผยให้เห็นมากขึ้น บทสรุปของความสามารถด้านศิลปะ ที่ได้ทำการแสดงเพลงใหม่เป็นครั้งแรกในแคมเปญ พร้อมภาพลักษณ์ที่เก็บท่วงท่าอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอไว้ ไมเคิลปลุกความมั่นใจด้วยการแสดงถึงพลังและความหลงใหลอันแรงกล้าที่นำพาเขามาสู่ที่สุดแห่งความสำเร็จในแวดวงอาชีพของเขา ในขณะที่การปรากฏตัวอันน่าดึงดูดของแอรอนสะท้อนความเหนือจินตนาการ 

เหล่าคนดังในชุดชั้นในและยีนคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดนี้ได้นำพาสไตล์ใหม่ๆมากมายมาให้แก่ฤดูกาล ชุดชั้นในของเราที่มีความสปอร์ตมากขึ้นได้รวมเอาผลงานใหม่อย่างสไตล์ Athletic และ Modern Cotton Performance เข้ามาด้วย ดังที่เห็นได้จากไมเคิลและเอฟเคเอ

รวมถึงบราเล็ตต์ (Bralette) สไตล์ Modern Cotton ที่ถูกสวมใส่โดย เจนนี และในส่วนชุดชั้นในนั้นยังมีตัวเลือกลูกไม้สัมผัสใหม่ๆ เช่น Sheer Marquisette และ บราแบบสามเหลี่ยมรุ่น GEO LACE ที่เจนนี และเอฟเคเอสวมใส่ ส่วนของยีนได้นำเดนิมสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์มาคืนชีพด้วยการฟอกแบบใหม่และทรง Silhouettes ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90 ที่เห็นได้จาก แอรอน, เคนดัลล์ และเจนนี รวมถึงบราเดนิม Sculpted แบบใหม่ และยีนขาบานทรง Ultra High Cropped ที่สวมใส่โดยเคนดัล

แคมเปญประจำฤดูใบไม้ผลิ Spring 2023 ของ Calvin Klein เปิดตัวแล้วในวันที่ 15 มีนาคมนี้ พร้อมพบข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง Instagram ของแบรนด์ @calvinklein ตลอดสัปดาห์ อีกทั้งแฟนๆ และคอแฟชั่นสามารถเลือกช้อปสินค้าคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดทาง calvinklein.com

Similar Articles

More