Calvin Klein เปิดตัวคอลเล็กชั่นที่ได้แบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘Jennie’ มาร่วมดีไซน์!

เรียกว่า ‘Asian Power’ ยังคงทรงพลังในโลกแฟชั่นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกับแบรนด์อเมริกันสุดไอคนิก ‘Calvin Klein’ ที่ดึงตัวเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง เช่น Mark Tuan (มาร์ก ต้วน), Jungkook (จองกุก) และไอดอลสาวขวัญใจหนุ่มๆ Jennie Kim (เจนนี คิม) หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุปแห่งยุค BLACKPINK มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญชุดชั้นในสุดขึ้นชื่อของแบรนด์ เพื่อร่วมกันสร้างกระแสและปรากฏการณ์ใหม่ๆ ให้กับโลกแฟชั่น ซึ่งในครั้งนี้พิเศษกว่าเก่าเพราะว่าสาวเจนนี ที่นอกจากจะควบตำแหน่งแบรนด์ไอคอน และแบรนด์แอมบาสเดอร์แล้ว ยังร่วมออกแบบแคปซูลคอลเล็กชั่นพิเศษในครั้งนี้ด้วย

โดยในแคปซูลคอลเล็กชั่นนี้ได้หยิบเอาไอเทมประจำตัวของเจนนีที่เธอเลือกสวมใส่เป็นประจำมาดีไซน์ใหม่ คอลเล็กชั่นนี้จึงประกอบไปด้วย เซ็ทชุดชั้นใน เดนิม เสื้อยืด เสื้อกันหนาวขนแกะ และผ้านิต ผสมผสานเข้ากับสไตล์คาแรกเตอร์เฉพาะตัวและความคิดสร้างสรรค์ของเธอ นอกจากนั้นแคปซูลคอลเล็กชั่นนี้ยังได้รังสรรค์ซิลูเอตต์ที่สวยงาม พร้อมเลือกใช้โทนสีพาสเทลที่เจนนีเป็นคนครีเอตขึ้น เช่นเดียวกับงานคัสตอมที่ไม่เหมือนใคร บ่งบอกถึงสไตล์ของเจนนีและยังให้กลิ่นอายความเป็น Calvin Klein ได้อย่างดี เราขอบอกว่าแคปซูลคอลเล็กชั่นนี้ลิมิเต็ดอิดิชั่นนะ ใครที่ชื่นชอบอยากซื้อเก็บไว้ หรืออยากซื้อให้คนรักก็ต้องรีบเลย!

โดยไอเทมในแคปซูลนี้มีหลากหลายเฉดสี ทั้งสีไลแลค สีชอล์กบลู และสีทะเลทราย เช่นเดียวกับสีคลาสสิกอย่างสีดำ และสีขาว รวมถึงซิลูเอตต์ที่เบาสบายแต่ทรงพลัง บราและท่อนล่างเข้าชุดกัน ไปจนถึงบอดี้สูทและเสื้อครอปที่ถูกดีไซน์มาให้สวมใส่สบายและหลากหลาย กางเกงจ็อกเกอร์ เสื้อยืด เดรส และสเวตเตอร์คอกลม เนื้อผ้านุ่มสบาย น่าสัมผัส สวมใส่คล่องตัว รวมถึงเชิ้ตเดนิมและยีนส์สไตล์ยุค 90’s ที่ดูเท่และชิลล์ ส่วนเสื้อถักนิต เดรส และบราเดนิมเข้าเซ็ทกับกระโปรงนั้น ถ่ายทอดลุคอันโดดเด่นของสายแฟชั่นได้เป็นอย่างดี   

โดยเจนนีได้กล่าวถึงการคอแลบในครั้งนี้ไว้ว่า “การได้ร่วมงานกับ Calvin Klein ในแคปซูลคอลเล็กชั่น ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากในการเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกัน คอลเล็กชั่นนี้สะท้อนตัวตนและสไตล์ของฉันในทุกๆ วันโดยยังคงมีรากฐานของความเป็นคาลวิน ไคลน์ ผ่านหลากหลายไอเทมของแบรนด์ที่ฉันจะต้องมีติดตู้และหยิบมาสวมใส่อยู่เสมอ ฉันอยากจะนำเสนอไอเดียของตัวเองผ่านทางไอเท็มชิ้นต่างๆ โดยที่คุณจะเห็นได้จากทั้งรูปทรง สีสัน และดีเทลต่างๆ ความต้องการของฉันคือการได้เห็นทุกๆ คนมีความสุขและรู้สึกมั่นใจในทุกๆ ชิ้นเมื่อได้สวมใส่แบบเดียวกับที่ฉันรู้สึกค่ะ”

ซึ่งภาพแคมเปญถูกถ่ายโดยช่างภาพชาวเกาหลี ‘ฮง แจง ฮยอน’ เก็บภาพอิริยาบถสบายๆ ของเจนนี ที่ดูสวย เท่ มีสไตล์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมถ่ายทอดเสน่ห์อันล้นเหลือของเธอทั้งในรูปแบบภาพนิ่งและวิดีโอ ซึ่งเธอแลดูมั่นใจ เย้ายวน และเป็นตัวของตัวเอง เป็นอีกแคมเปญหนึ่งที่จะเชิญชวนให้แฟนๆ ทั่วโลกได้มาทำความรู้จักกับเจนนีในอีกมุมหนึ่ง คอลเล็กชั่นวางจำหน่ายที่ร้าน Calvin Klein บางสาขา และช่องทางออนไลน์ calvinklein.com โดยจะวางขายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้! 

Similar Articles

More