Bulgari Serpenti Light Up งานอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอีเวนต์ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของ ‘Bulgari’ แบรนด์เครื่องประดับชั้นสูงจากกรุงโรมที่จะมาปลุกสัมผัสแห่งความอัศจรรย์ และต้อนรับประสบการณ์ใหม่ของเทศกาลแห่งวันหยุดด้วยมุมมองอันสดใส เพื่อค้นพบกับความสวยงามและเสน่ห์ในทุกๆ มิติของชีวิต โดยทางแบรนด์ไฮจิวเวลรี่แบรนด์นี้ได้จัดงาน ‘Bulgari Serpenti Light Up’ เฉลิมฉลองเปิดไฟคริสต์มาส Serpenti Necklace Light Structure ที่ติดตั้งแบบ Free-Standing ด้วยขนาดสูง 18.5 เมตร ซึ่งสูงที่สุดเท่าที่แบรนด์เคยทำมา ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ทางแบรนด์สร้างสรรค์พิธีเปิดอันตระการตา ไม่ว่าจะเป็นการแสดงดอกไม้ไฟตลอดริมโค้งน้ำเจ้าพระยา รัศมียาวกว่า 2,000 เมตร เป็นเวลากว่า 3 นาที ซึ่งเป็นการแสดงดอกไม้ไฟที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยมี อีกทั้งยังสร้างความตื่นตาตื่นใจกับการแสดงไฟเลเซอร์และการแสดงนาฏศิลป์ร่วมสมัยอันน่าจดจำ 

โดยไฟคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่นี้ได้แรงบันดาลใจจากสร้อยคอ Serpenti หรือสร้อยคองูไอคอนิกของแบรนด์ Bulgari อีกทั้งสร้อยเส้นนี้ยังเป็นดั่งสัญลักษณ์เหนือกาลเวลาของการถือกำเนิดใหม่และความเชี่ยวชาญของช่างอัญมณีแห่งโรมัน ภายใต้แคมเปญใหม่ Holiday Season 2022 ในแนวคิด ‘I Believe in Wonder’และดื่มด่ำไปกับความสุขแห่งปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นได้ในทุกๆ วัน โดยได้จัดงานฉลองอย่างเป็นทางการ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ ศิลปิน นักแสดงระดับท็อป นำโดย ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’ ในฐานะ Friend of The House ของ Bulgari พร้อมแขกพิเศษจากเกาหลีซึ่งโด่งดังและได้รับความนิยมจากแฟนๆ มากที่สุดอย่าง Mark Tuan (มาร์ค ต้วน) 

เท่านั้นยังไม่พอภายในงานยังคับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้ ศิลปิน นักแสดงจากทั่วฟ้าเมืองไทยตั้งแต่เก้า-สุภัสสรา ธนชาต, มิน-พีชญา วัฒนามนตรี,  พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, บิว-จักรพันธ์ พุทธา, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เจษ-เจษฎ์พิพัฒน์ ติละพรพัฒน์, อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ และ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ที่มาร่วมงาน ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา 

ไฮไลต์สูงสุดงานคงหนีไม่พ้น Serpenti Necklace Light Structure ประติมากรรมสุดวิจิตรที่ประดับประดาไปด้วยดวงไฟ งานประติมากรรมนี้ได้ติดตั้งด้วยไฟ LED ขนาดเล็กถึง 150,000 ดวงเรียงรายไปตามลำตัวของโครงสร้างรูปทรงงูขนาดใหญ่ ซึ่งต้องใช้เวลากว่า 9 เดือนในการออกแบบและผลิต ทำให้ Serpenti Necklace Light Structure นี้เปล่งประกายความสว่างไสว และเป็นดั่งตัวแทนถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการริเริ่มสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่งหล่อหลอมไว้ด้วยมรดกแห่งองค์ความรู้และความสามารถอันแสนพิเศษรวมถึงงานหัตถศิลป์อันล้ำเลิศเข้าไว้ด้วยกัน 

มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์พิเศษที่จะพาผู้ชมและผู้มาเยือนได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความอัศจรรย์ด้วยรูปแบบดิจิตัลอินเตอร์แอคทีฟ ให้ผู้ชมสามารถควบคุมแสงไฟ Serpenti Necklace Light Structure ได้ผ่านโปรแกรมที่มีอยู่ใน Line Official: @BVLGARITH ร่วมสัมผัสความอัศจรรย์ประติมากรรมประดับไฟ พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม 

Similar Articles

More