‘Bulgari’ จับมือ ‘Save the Children’ เปิดตัวคอลเล็กชั่นพิเศษเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสอย่างยั่งยืน

เป็นระยะเวลากว่าทศวรรษที่ ‘Bulgari’ แบรนด์เครื่องประดับชั้นสูงสัญชาติอิตาเลียนได้ร่วมมือกับ ‘Save the Children’ องค์กรไม่แสวงผลกำไรเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส โดยรังสรรค์คอลเล็กชั่นเครื่องประดับพิเศษ ‘Save the Children Collection’ เพื่อการกุศล สร้างโอกาสให้เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาสทั่วโลกให้ได้รับการศึกษาเพื่อมีชีวิตที่ดี

และนับเป็นโอกาสที่ดีในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ที่ทาง Bulgari และ Save the Children (ประเทศไทย) จะจัดแคมเปญชวนเหล่าเซเลบริตี้ของเมืองไทย นำโดย ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’ ในฐานะ Friend of the House ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และขบวนเซเลบริตี้ชื่อดังของไทย ตั้งแต่ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง, อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ, พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี, มิลลิ-ดนุภา คณาธีรกุล, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ มาร่วมถ่ายภาพแคมเปญเพื่อตอกย้ำถึงแรงบันดาลใจของคอลเล็กชั่น Bulgari Save the Children ที่อบอวลไปด้วยความรักและการให้

โดยคอลเล็กชั่น Bulgari Save the Children สำหรับช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสนี้ ทางแบรนด์ได้รังสรรค์เครื่องประดับ 4 ดีไซน์ที่สะท้อนความเรียบหรูเหนือกาลเวลา และสวมใส่ได้ทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ได้แก่ แหวน, สร้อยข้อมือ, สร้อยคอ ซึ่งทุกชิ้นตัวเรือนทำจากเงินเคลือบเซรามิคสีดำสลักชื่อแบรนด์ Bulgari นอกจากนี้ยังได้รังสรรค์สร้อยคอดีไซน์พิเศษฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการเดินทางร่วมกันระหว่าง Bulgari และ Save the Children โดดเด้นด้วยจี้ประดับทับทิมสีแดง ตัดกับตัวเรือนสีเงินและเซรามิคสีดำ

โดยแฟนๆ ชาวไทยสามารถส่งต่อความรักแก่เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาสได้กับคอลเล็กชั่นเครื่องประดับ Bulgari and Save the Children ได้ทาง LINE MyShop ของ Bulgari ที่ shop.line.me/@bvlgarith รวมถึง Bulgari บูติกทุกแห่งในประเทศไทย ได้แก่ สาขาสยามพารากอน, สาขาดิ เอ็มโพเรียม, และสาขาไอคอนสยาม โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปสนับสนุนด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี การศึกษาที่มีคุณภาพ และช่วยเหลือเด็กผู้ลี้ภัยและผู้อพยพในจังหวัดตากให้สามารถเข้าถึงเส้นทางด้านการศึกษาต่างๆ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals) 

จุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่าง Bulgari และ Save the Children เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 2009 ด้วยความฝันอันยิ่งใหญ่และหนักแน่นในการเสริมสร้างพลังให้กับเด็กๆ หลายล้านคน เพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้นผ่านการศึกษา และนับตั้งแต่จุดเริ่มต้นของความร่วมมือจวบจนปัจจุบัน ยอดจำหน่ายของคอลเลกชั่นเครื่องประดับ Bulgari and Save the Children ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานไอคอนิกอย่าง ‘B.zero1’ มีผลตอบรับที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงและได้ช่วยเหลือเด็กๆ ผู้ด้วยโอกาสมากกว่า 2 ล้านคน

Similar Articles

More