‘ลิซ่า Blackpink’ นำทีมเหล่าโกลบอลแบรนด์แอมฯ ร่วมงานโชว์เคสไฮจิวเวลรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของ Bulgari ที่นครเวนิส

เพื่อถ่ายทอดถึงจิตวิญญาณแห่งการคัดสรรจากสิ่งที่ดีที่สุดของคอลเลกชั่น ‘Mediterranea High Jewelry and High-End Watches(เมดิเตอร์เรเนีย ไฮจิวเวลรี และไฮเอนด์ วอทช์) ดังนั้น Bulgari แบรนด์เครื่องประดับจากอิตาลี จึงได้ตัดสินใจจัดงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2023 ขึ้นที่นครเวนิส อันเป็นดั่งจุดบรรจบทางวัฒนธรรมแห่งเมดิเตอร์เรเนียน ที่ตลอดช่วงเวลาหลายศตวรรษได้ทำหน้าที่เป็นเสมือนเวทีอันแสนวิเศษสำหรับการมาพบและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมซึ่งแก่กันและกันอย่างนับไม่ถ้วน

โดยในงานนี้ได้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติจากทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเหล่าแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ Bulgari นำทีมโดย Lisa BLACKPINK (ลิซ่า แบล็กพิงก์), Zendaya (เซนดายา), Anne Hathaway (แอนน์ แฮทธาเวย์) และ Priyanka Chopra Jonas (ปริยังกา โจปรา โจนาส) ร่วมด้วย Yifei Liu (หลิว อี้เฟย์), Hikari Mori (ฮิคาริ โมริ), Yang Yang (หยางหยาง) และ Lashana Lynch (ลาชานา ลินช์) เช่นเดียวกับผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับแถวหน้าที่มาร่วมดื่มด่ำไปกับจักรวาลแห่ง Bulgari ซึ่งเต็มไปด้วยความสวยงามและความอัศจรรย์

พิพิธภัณฑ์พาลาซโซ ซอแรนโซ ฟาน เอเซล (Palazzo Soranzo Van Axel) ได้กลายเป็นดั่งฉากในอุดมคติให้กับ Bulgari ในการจัดงานเฉลิมฉลองความสวยงามและงานฝีมือในหลากหลายมิติ สร้างขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 15 โดยครอบครัวชาวเวนิส ซอแรนโซ (Soranzo) ต่อมาในศตวรรษที่ 17 อาคารแห่งนี้ได้ถูกซื้อไว้ในครอบครองโดยครอบครัวชาวดัตช์ นามว่า ‘ฟาน เอเซล’ (Van Axel) และได้แต่งเติมความรุ่มรวยให้กับตัวอาคาร ขนาด 3,800 ตารางเมตรอันโดดเด่นแห่งนี้ด้วยศิลปะเฟรสโก (Frescos) และรูปสลักนูนต่ำ (Bas-Reliefs)

Bulgari Mediterranea High Jewelry and High-End Watches

Photo by Claudio Lavenia/Getty Images for Bulgari

Similar Articles

More