สะเทือนถึง Old Trafford! ‘ไบร์ท’ เลือกอยู่ทีมผีแดง ทำความรู้จักเสื้อที่เขาใส่ลงไอจี

ราวหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา บัญชีอินสตาแกรมของนักแสดงดาวรุ่งเอเชียผู้เป็นเฟซให้แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก
ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี โพสต์รูปสวมเสื้อทีม Manchester United สีเขียวลงบนบัชญีอินตาแกรมส่วนตัว @bbrightvc ที่มีผู้ติดตาม 18.4 ล้านราย พร้อมแคปชั่น “Manchester United 23/24 Away Jersey ⚽️” และติดแฮชแท็ก #adidasfootball #adidasthailand หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วันบัญชีอย่างเป็นทางการ @manchesterunited ที่มีผู้ติดตามกว่า 62.7 ล้านบัญชี ก็ได้โพสต์รูปภาพดังกล่าวอีกครั้งพร้อมใส่ลายนำ #FanFriday เรียกได้ว่าทั้งสองได้สร้างฐานแฟนคลับใหม่ๆไปได้แบบเต็มๆ

ทำความรู้จักกับเสื้อที่ไบร์ทสวม

หากใครเป็นคอลูกหนังคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า ‘เสื้อลายทาง’ นั้นมักใช้สำหรับการสวมลงสนามในโอกาสการเป็น ‘ทีมเยือน’ ของ สโมสรแมนยูฯ และสำหรับในฤดูกาลการแข่งขัน 2023/2024 นี้ ทางแบรนด์ Adidas ก็ยังรักษาประเพณีดังกล่าวไว้ โดยดีไซน์ให้สามารถใส่ได้ทั้งบนสนามและในชีวิตประจำวัน

เสื้อทีมเยือน Manchester United Away 23/24 สี Green Night นี้ยังใช้แผงตาข่ายด้านข้าง และเทคโนโลยี AEROREADY ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ช่วยระบายเหงื่อเพื่อให้สบายตัวยามสวมใส่ นอกจากจะมีโลโก้ของผู้สนับสนุนบนเสื้อแล้วตรงหน้าอกยังประทับตราสโมสรสีเขียวอย่างกลมกลืนกับสีของตัวเสื้อ และในขบวนการผลิตทั้งหมดนี้ยังใช้วัสดุรีไซเคิล 100% นอกจากหล่อเท่แล้วยังรักษ์โลกในเวลาเดียวกัน

Similar Articles

More