ซูมดีเทล ‘Knight’ กระเป๋าใบใหม่ของไบร์ท-วชิรวิชญ์ จาก Burberry

ครั้งส่องลุคเท่ของ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว ไปสะดุดตากับไอเท็มกระเป๋าหนังสะพายของ Burberry ที่ทำให้แอลเมนต้องไปสืบมาว่าไอเท็มข้างกายหนุ่มไบร์ทคือรุ่นอะไร คำตอบที่ได้ คือ ‘Knight’ ในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 และแอลเมนได้ทำการบ้านต่อถึงดีเทลของกระเป๋าชิ้นนี้ถึงเท่ได้ขนาดนี้

กระเป๋ารุ่นนี้เป็นหนังเกรนนุ่ม

Burberry เผยโฉมกระเป๋ารุ่นใหม่อย่างกระเป๋า Knight ในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 23 ที่มาพร้อมกับองค์ประกอบมัลติฟังก์ชั่นและรูปทรงที่อ่อนนุ่ม ซึ่งวัสดุของกระเป๋ารุ่นนี้เป็นหนังเกรนนุ่ม (soft grain leather) ทำให้กระเป๋าดูเท่และมีความทนทานเหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวัน

หมาะกับลุคชิคและในวัน สบาย ๆ

กระเป๋าและสายของกระเป๋าถูกออกแบบมาให้เป็นกระเป๋าที่สามารถพับและปรับเปลี่ยนได้หลากหลายรูปแบบ โดยสามารถเปลี่ยนจากกระเป๋าสะพายไหล่มาเป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าโท้ทได้ เพื่อส่งเสริมการใช้งานให้เหมาะกับลุคชิคและในวันสบายๆ ได้อย่างลงตัว

3 ไซส์ 4 สี

นอกจากนี้กระเป๋ารุ่น Knight ยังถูกประดับด้วยคลิปบังเหียนม้า ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัญลักษณ์ของ Burberry อย่างลาย Equestrian Knight Design (EKD) อันเป็นโลโก้อันโดดเด่นของแบรนด์ โดยตัวคลิปสามารถติดเข้ากับสองส่วนของกระเป๋าทำให้สามารถจุของได้มากขึ้นโดยกระเป๋ารุ่น Knight มีทั้งหมด 3 ขนาด ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ สีเขียว สีเหลือง และ สีม่วง

Similar Articles

More