ทรงอิทธิพล! ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ ติดลิสต์ 100 Global Fashion Icons of 2023

เรียกว่าไม่ว่าจะปีไหนหนุ่มคนนี้ก็ฮอตเสมอสำหรับ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี นักแสดง ศิลปิน และแฟชั่นไอคอนชาวไทย ที่ล่าสุดได้รับการจัดอันดับจาก The Global Choice ให้อยู่อันดับที่ 11 ของลิสต์ 100 Global Fashion Icons of 2023 รับปี 2024 เป็นของขวัญให้แฟนๆ ของหนุ่มไบร์ทได้ปลื้มใจกัน

เพราะในปีที่ผ่านมาเรียกว่าหนุ่มไบร์ทมีผลงานด้านแฟชั่นให้เราได้ชื่นชมตลอด อีกทั้งยังเป็น Frontman ของ ELLE MEN Thailand ถึงสองครั้งด้วยกัน ครั้งแรกกับปกเดือนมกราคมกับแบรนด์ Bulgari ส่วนครั้งที่สองกับดิจิทัลคัฟเวอร์กับแบรนด์ Calvin Klein แถมเขายังเป็นเจ้าของแบรนด์ Astro Stuffs แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์สุดฮอตที่ไม่ว่าจะออกอะไรมาก็ขายดีเสมอ

100 Global Fashion Icons of 2023 ลิสต์คนแฟชั่นที่มีอิทธพลกับวงการแฟชั่นโลก

The Global Choice ได้มีการจัดอันดับของไอดอลซุปตาร์ที่มีผลต่อวงการแฟชั่นระดับโลกทั้งชายและหญิง รวมกัน 100 คน หรือ 100 Global Fashion Icons of 2023 ที่มีสไตล์โดดเด่น มีอิทธิพลทางแฟชั่นระดับสากล โดยมีซุปตาร์เมืองไทยที่ติดลิสต์ 100 Global Fashion Icons of 2023 มากมาย ที่ทำเอาวงการแฟชั่นต้องสั่นสะเทือน เพราะมูลค่าทางสื่อและแรงซัพพอร์ตจากแฟนๆ ทั้งในไทยและทั่วโลก

หนึ่งในนั้นมีหนุ่มสุดฮอต ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ ด้วยโดยเขาได้รับการจัดอันดับให้อยู่อันดับที่ 11 ด้วยความฮอตและการันตีด้วยคุณภาพจากหลายๆ ด้าน ทำให้ไบร์ทถูกเลือกเป็น Brand Ambassador คนแรกแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตอนใต้ของแบรนด์แฟชั่นสุดหรูสัญชาติอังกฤษ Burberry รวมทั้งปี 2023 ที่ผ่านมาหนุ่มไบร์ทได้เดินสายร่วมงานและรับรางวัลทั้งในไทยและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง รวมถึงร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นน้อยใหญ่มากมาย!

Similar Articles

More