‘ดิว-ต้าเหนิง’ กับบทบาทแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนไทยคู่แรกของ Bottega Veneta

วันนี้เรามีข่าวมาฝากคนแฟชั่นต้อนรับเดือนเมษายนเพราะว่า Bottega Veneta แฟชั่นเฮ้าส์สุดหรูประกาศตั้ง 2 นักแสดงชาวไทยขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คู่แรกจากประเทศไทย อย่างสองนักแสดง ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ และ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง ที่มีชื่อเสียงจากผลงานอันน่าจดจำและยังมาพร้อมกับความสนใจในศิลปะ เรียกว่าเป็นคู่ที่เหมาะกับแบรนด์นี้มากๆ

‘ดิว-ต้าเหนิง’ สองเซเลบริตี้ผู้เชิดฉายกับ Bottega Veneta

จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ หรือ ดิว จิรวรรตน์ ถือเป็นดาวเด่นแห่งวงการบันเทิงไทย จากการรับบทนำในซีรีส์ดังระดับนานาชาติหลายเรื่อง ด้วยความกระตือรือร้นและความเป็นกันเองของเขา ทำให้ดิวได้เป็นที่รักของแฟน ๆ และเพื่อนร่วมงาน นอกเหนือจากอาชีพนักแสดงแล้วดิวยังมีความศิลปวิจักษ์อย่างลึกซึ้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการวาดภาพ

ด้าน กัญญาวีร์ สองเมือง หรือ ต้าเหนิง นักแสดงหญิงที่มาพร้อมพรสวรรค์รอบด้านและยังคงเป็นหนึ่งในนักแสดงรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่งของประเทศไทย นอกจอเธอยังเป็นแฟชั่นไอคอนผู้ทรงอิทธิพลซึ่งได้รับการยอมรับในสไตล์ที่สง่างามอย่างเป็นธรรมชาติ มีความเป็นตัวของตัวเองที่แฝงไปด้วยความหรูหราอันซับซ้อน นอกจากจะสำเร็จการศึกษาจากคณะ ปรัชญา การเมือง เศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แล้วต้าเหนิงยังได้ศึกษาเพิ่มเติมในด้านการออกแบบสิ่งทอและแฟชั่นอีกด้วย

ความรู้สึก ‘ดิว-ต้าเหนิง’ หลังรับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสซาเดอร์

“การอุทิศตนอย่างแน่วแน่ของ Bottega Veneta ในด้านงานฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ได้มอบความรู้สึกหรูหราอย่างแท้จริงที่ไม่สามารถเทียบเคียงได้” ดิว จิรวรรตน์กล่าวถึงแบรนด์ “ทุกชิ้นงานเป็นดั่งผลงานศิลปะที่สวมใส่ได้ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ผมจะได้ร่วมงานกับ Bottega Veneta ในฐานะ Brand Ambassador”

“Bottega Veneta ผสมผสานความเป็นเลิศและศิลปะเข้าด้วยกันอย่างเป็นเอกลักษณ์” ต้าเหนิงกล่าวถึงแบรนด์ “นวัตกรรมทางด้านงานฝีมือของ Bottega Veneta ที่ยกย่องประเพณีของอิตาลี และในขณะเดียวกันก็เฉลิมฉลองและส่งเสริมการแสดงออกถึงสไตล์ของแต่ละคน ฉันตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์”

Similar Articles

More