ต้อนรับ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ สู่ครอบครัว Gucci ต่อจาก กลัฟ-คณาวุฒิ และ ใหม่-ดาวิกา

หลังจากที่เรามักเห็น ‘บิวกิ้น – พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล‘ นักร้อง นักแสดง ปรากฏตัวร่วมงานกับ Gucci อยู่บ่อยครั้ง ในที่สุดทางแบรนด์ก็ประกาศแต่งตั้ง บิวกิ้น ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ Gucci ของประเทศไทยคนล่าสุด นับตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นมา บิวกิ้นได้มีส่วนร่วมในงานสำคัญของ Gucci ประเทศไทยในหลายๆ งานไม่ว่าจะเป็นการร่วมรับชมแฟชั่นโชว์ Gucci Ancora คอลเล็กชันประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 ในกรุงเทพฯ รวมไปถึงงานเปิดตัว Gucci บูติกล่าสุดที่ภูเก็ตช่วงต้นปี 2024 ที่ผ่านมา  

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Gucci

บิวกิ้นนับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Gucci คนที่สามในประเทศไทย ต่อจากนักแสดงและนักร้องมากฝีมืออย่าง กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และนักแสดงสาว ดาวิกา โฮร์เน่ ที่รับบทบาทในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งสำหรับ Gucci และ Gucci Beauty

ความรู้สึกของบิวกิ้นหลังจากร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวกุชชี่

“จากการทำงานร่วมกับ Gucci ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผมสัมผัสและซึมซับได้ถึงเรื่องราวของแบรนด์ที่ลึกซึ้งและน่าประทับใจ คุณค่าที่เป็นแก่นแท้ของแบรนด์ Gucci ที่ไม่ได้มีเพียงแค่มุมมองที่เด่นชัดเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาแบรนด์ให้เป็นผู้นำด้านงานสร้างสรรค์อยู่เสมอ และยังคงส่งต่อความสวยงามของชิ้นงานไอคอนที่เป็นเอกลักษณ์และทักษะงานช่างฝีมือดั้งเดิม ด้วยคุณสมบัติที่มีเอกลักษณ์ทั้งหมดนี้ของแบรนด์ Gucci ที่ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นประทับใจ” บิวกิ้น กล่าวในโอกาสที่รับตำแหน่งในครั้งนี้

“การได้ทำงานร่วมกับ Gucci สำหรับผมแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นใจและใกล้ชิดเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ทุกครั้งที่มีการทำงานร่วมกันไม่ว่าจะเป็นแคมเปญหรือโปรเจคไหนๆ ผมรู้สึกได้ถึงความร่วมมือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน ได้ทำงานร่วมกับผู้คนที่มีความชื่นชอบเหมือนๆ กันทั้งในตัวแบรนด์และไอเดียที่มีความคิดสร้างสรรค์ทั้งจากแรงบันดาลใจของแต่ละคนและเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมา การได้รับแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Gucci ครั้งนี้จึงนับเป็นเกียรติสูงสุดที่ทาง Gucci มอบให้กับผม เป็นสิ่งที่เกินฝัน เพราะผมรู้สึกว่า Gucci เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตผมตั้งแต่ยังเป็นเด็ก การได้ทำงานกับแบรนด์ถือเป็นเรื่องน่าดีใจในฐานะศิลปินอยู่แล้ว แต่การได้รับตำแหน่งในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์นับเป็นจุดสูงสุดของชีวิตการทำงานของผมเลยก็ว่าได้” บิวกิ้นกล่าว

Similar Articles

More