‘ลีมินโฮ’ กับเหล่าคนดังบอกเล่า #BeYourOwnBOSS’ ในคอลฯ Fall/Winter 2023

เมื่อเสื้อผ้าไม่ได้เป็นเพียงเครื่องนุ่งห่มเท่านั้น แต่เป็นการเผยความเป็นตัวเอง เหมือนในแคมเปญ #BeYourOwnBOSS ที่นำกลับมาอีกครั้ง ภายใต้สโลแกน ‘BOSSes aren’t born. They’re made.’ แนวคิดที่สร้างแรงบันดาลใจดังกล่าว นำเสนอเรื่องราวเบื้องลึกของชีวิตบุคคลและแสดงให้เห็นว่าความทะเยอทะยาน ความเจ็บปวด และบทเรียนชีวิตที่เกิดขึ้น สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเหตุการณ์สำคัญที่ทำให้คน ๆ หนึ่งกลายเป็น BOSS เส้นทางชีวิตของแต่ละคนนั้นเป็นเครื่องบ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของบุคลิกภาพ

#BeYourOwnBOSS เล่าผ่านคอลเล็กชั่นใหม่

คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 เผยโฉมหน้าของบุคคลผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น Naomi Campbell, Maluma, Lee Minho, Gigi Hadid, Khaby Lame และ Matteo Berrettini  เพื่อนำเสนอมุมมองเบื้องลึกของแต่ละบุคคลที่จะทำให้ได้รู้จักตัวตนของพวกเขามากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนล่าสุดอย่าง Patrick Mahomes นักอเมริกันฟุตบอลชาวอเมริกัน และ Suki Waterhouse นักแสดงสาวชาวบริติช 

คอนเซ็ปต์ของคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023

นำเสนอการผสมผสานระหว่างเนื้อผ้าที่ถักทออย่างพิถีพิถันเข้ากับสไตล์สบาย ๆ แสดงเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทั้งความมุ่งมั่นตั้งใจและการตัดเย็บที่โดดเด่น เต็มไปด้วยสไตล์ที่มีระดับ ให้ความรู้สึกแบบย้อนยุค-ทันสมัย (เรโทร-โมเดิร์น) โดดเด่นด้วยสีสันและลายพิมพ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ควบคู่ไปกับชุดสีดำ สีขาว และคาเมลอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โทนสีเทาที่หลากหลายช่วยเสริมอารมณ์และเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับรูปลักษณ์และความรู้สึกโดยรวม 

คุณสามารถสัมผัสคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 ได้แล้วที่เว็บไซต์ BOSS.com

Similar Articles

More