Bally SS24 คอลเล็กชั่นแรกของ Simone Bellotti ที่มาในรูปแบบ ‘หรูหราแบบไม่ส่งเสียงดัง’

ความคอนทราสต์ระหว่างเสียงดังสนั่นของเหล่าแฟนๆ ของ  Dokyeom (โดกยอม) หรือ DK ศิลปิน K-pop แห่งวง Seventeen ผู้เป็น Global Brand Ambassador ของ Bally คนล่าสุด ที่ปรากฏตัวในงานแฟชั่นโชว์ของ Bally Spring/Summer 2024 เมื่อคืนที่ผ่านมา กับผลงานของ Simone Bellotti (ซิโมเน่ เบลลอตติ) ที่มาในรูปแบบของ Quiet Luxury โดดเด่นด้วยการตัดเย็บอย่างโฉบเฉี่ยว ความเก๋ไก๋เกินบรรยาย และกลิ่นอายประวัติศาสตร์ของแบรนด์ลอยมาให้คิดถึง

วิถีเรียบง่ายและอิสระของชาวสวิสฯ

มหาวิหาร San Simpliciano เป็นโลเคชั่นที่ซิโมเน่เลือกนำเสนอคอลเล็กชั่นแรกเขาสอดคล้องกับประวัติศาสตร์ของ Bally ที่ยาวนานมาถึง 172 ปี ด้วยการขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างชาญฉลาดและชัดเจน โดยการนำแรงบันดาลใจจาก Monte Verità (มอนเต้ เวอริต้า) ชุมชนที่ตั้งอยู่ในแถบทะเลสาบมัจจอเร ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 โดยเขานำวิถีชีวิตของคนที่นี่ ทั้งกิจกรรมเต้นรำท่ามกลางแสงแดด ความคิดที่เป็นอิสระ ห่างไกลจากความเครียดของเมืองอุตสาหกรรม มามอบกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติแบบไม่ประดิษฐ์และซับซ้อนให้กับ 53 ลุคนี้ ต่างจากการนิยามว่าความเป็นสวิสฯ เมื่อเทียบกับเรือนเวลา ธนาคารชั้นนำที่เป็นสิ่งเด่นของประเทศนี้

53 ลุคไต่ระดับจากสุขุมสู่แสนสนุก

เปิดด้วยนางแบบสวนชุดสูทสีน้ำเงินเข้ม ทรงเนี้ยบตรงระเบียบ ติดกระดุมทุกเม็ด สวมรองเท้าแมรีเจน ย่างก้าวมาเบิกโรงจากลุคสุขุมแล้วค่อยๆ ไต่ระดับสู่การสับกฎเกณฑ์โดยเฉพาะคุณผู้ชาย ที่เริ่มจากสูททรงเนี้ยบ แจ็กเกตหนัง บอมเบอร์ผ้าร่ม เสื้อเชิ้ตจับคู่กับหมวกแก็ปสีฟ้าละมุนเข้าชุด สเวตเตอร์ เสื้อกั้ก โค้ต และซีทรู ให้ค่อยๆ หวือวามขึ้น จนไปสะดุดกับลุคที่ 47 โททัลลุคเดนิมที่ให้ความรู้สึกคลุมเครือในยุค ‘70s ที่ใช้ให้คิดถึงสไตล์ฮิปปี้แมตช์คู่กระเป๋าเอกสารและกระเป๋าหนังใบใหญ่สีดำ สีแดงสด สีหลักของธงชาติสวิสฯ ที่เขาได้ปรับให้สนุกด้วยลวดลายสตรอเบอร์รี่และดอกไม้ นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยชุดว่ายน้ำและเดรสสั้นที่ทำจากหนัง ซึ่งเป็นความเชี่ยวชาญหลักของแบรนด์มานำเสนอร่วมด้วย

เรียงลำดับจากลุคแรกถึงลุคสุดท้าย

ไอเท็มแมตชิ่งกับเสื้อผ้า

Similar Articles

More