ลายพิมพ์ไอคอนิกจาก Archive สู่ไอเทมใหม่ของ ‘Bally’

หากคอแฟชั่นนึกถึงเครื่องหนังก็ต้องนึกถึงเครื่องหนังจากแฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติสวิสฯ ‘Bally’ โดยครั้งนี้ทางแบรนด์ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นเครื่องหนังใหม่และคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าใหม่ ที่ได้ตีแพร่ลวดลาย ‘ธงสามเหลี่ยม’ (Pennant Motif) ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากลายพิมพ์ธงกีฬาแบบวินเทจจาก ‘House Archives’ หรือในกรุของแบรนด์นั่นเอง ซึ่งสำหรับในส่วนของเสื้อผ้านั้นลายใหม่นี้ ได้รับการนำเสนอบนชุดผ้าไหมสุดหรู ที่ออกแบบมาให้สามารถใส่ได้แบบเต็มลุค หรือใส่แยกชิ้นเข้ากับไอเทมอื่นๆ

นอกจากนั้นลายพิมพ์ใหม่นี้ยังปรากฏบนชุดเครื่องประดับสำหรับทั้งชายและหญิง โดยกระเป๋าสำหรับผู้ชายนั้นมาพร้อมความอเนกประสงค์ในการใช้งาน มีช่องใส่ของที่ทำให้เคลื่อนไหวได้อิสระและคล่องตัว ส่วนกระเป๋าสำหรับคุณผู้หญิงนั้นมาในหลากหลายดีไซน์และมอบฟังก์ชันอันหลากหลาย ทำให้เหมาะกับใช้ในทุกวันและทุกโอกาส

The Player อีกหนึ่งไอเทมที่ Bally เปิดตัวในครั้งนี้

นอกจากการเปิดตัวคอลเล็กชั่นเครื่องหนังที่ได้แรงบันดาลใจจากลายพิมพ์ในกรุของแบรนด์ ครั้งนี้ Bally ยังได้รังสรรค์รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่อย่าง ‘The Player’ ซึ่งเป็นรองเท้าผ้าใบที่มีให้เลือกทั้งแบบส้นเตี้ย และแบบส้นสูง รองเท้าคู่นี้ผลิตขึ้นด้วยเทคนิคจากความเชี่ยวชาญของช่างฝีมือชั้นสูงในอิตาลี

วัสดุที่ใช้ก็มีให้เลือกทั้งแบบหนัง และหนังกลับที่ออกแบบด้วยสไตล์ร่วมสมัย อีกทั้งรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่นี้มอบลุคที่ทันสมัย และมินิมัลเมื่อสวมใส่ ผลลัพธ์ก็กลายเป็นรองเท้าผ้าใบที่เต็มไปด้วยการตัดเย็บอย่างประณีต สวมใส่ได้ทุกโอกาสตั้งแต่วันเข้าออฟฟิศ หรือแม้แต่วันพักผ่อนเองก็ตาม พูดเลยว่า Launch นี้ของ Bally ชาวแอลเมนห้ามพลาดเลย ใครที่อยากดูใกล้ๆ เลื่อนลงไปดูได้เลย!

Similar Articles

More