ครั้งแรก! กับ BALENCIAGA คอลเล็กชั่น SKIWEAR ที่ Demma จัดเต็มเสริมลุคเล่นสกีให้เท่

เมื่อ ‘สกีรีสอร์ท’ คือเดสติเนชั่นส่งท้ายปีก็ถึงเวลาอัปเดตสกีแวร์ตัวใหม่ให้ใส่ไปท้าลมหนาว ที่ล่าสุดแบรนด์ Balenciaga นำเสนอคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสกีแวร์ออกมาเป็นครั้งแรก มอบลุคเท่สะใจตั้งแต่ไม่ลงสนามจัดเต็มหัวจรดเท้ากับผลิตภัณฑ์กีฬาหลากหลายรูปแบบ อาทิ เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ แอ็กเซสเซอรี่ส์ อุปกรณ์และเกียร์ที่มีเต็มไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง วันนี้แอลเมนจึงจะพาคุณมาซูมผลงานของ Demma ตั้งใจรังสรรค์มาให้สายแฟได้มิกซ์แอนด์แมตช์กัน

ทุกครั้งของการครีเอตคอลเล็กชั่นแคปซูลที่มีกิมมิกการใช้นวัตกรรมและเทคนิคในด้านฉนวนกันความร้อน ด้านอากาศพลศาสตร์ และการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุเด็มมาจะใส่ใจทั้งนามธรรมในเชิงเทคนิค ความพิเศษนี้ได้พัฒนาธีมที่กลายมาเป็นซิกเนเจอร์ของ Balenciaga คอลเล็กชั่นนี้จึงประกอบไปด้วยเสื้อคลุมทรงพาร์กาและกางเกงทรงคาร์โก้ที่ตัดเย็บด้วยเทคนิคเมมเบรนบนผ้าริปสต็อปที่มากับพร้อมสนับเข่ากันหิมะในตัว ระบบระบายอากาศอันล้ำสมัย กระเป๋าใส่แบตเตอรี่ และที่ใส่บัตรเล่นสกี  แจ็คเก็ตและเสื้อกั๊กทำจากผ้าไนลอนแบบด้าน เช่นเดียวกับกางเกงสกีทรงคาร์โก้ที่มีช่องกระเป๋า 5 ช่องที่ทำจากผ้าไนลอนแบบยืดได้ และแจ็คเก็ตผ้าฟลีซเข้ารูปที่สะท้อนซิลลูเอตคลาสสิกของแบรนด์ รวมตลอดไปจนถึงแจ็คเก็ตทรง Hourglass และพัฟเฟอร์อีกด้วย รวมถึงอุปกรณ์กีฬาที่สามารถใช้งานได้จริง อาทิ สโนว์บอร์ด สกี หมวกกันน็อค และไม้ค้ำสำหรับลงเขา สกีวิบากและปีนเขา

BALENCIAGA SKI WEAR COLLECTION

กางเกงยีนส์บุผ้าฟลีซกันน้ำได้ มาในวัสดุผ้าเดนิมยืดสีน้ำเงินทำให้คล่องตัวระหว่างการเล่นสกีหรือหลังการเล่นสกี เช่นเดียวกับกระเป๋าเป้สกีสามารถติดเสาได้และกระเป๋าสกีคาดอก ซึ่งแต่ละชิ้นมีกระเป๋าสำหรับแว่นตาที่สามารถกันรอยขีดข่วนได้และทำจากผ้าไนลอนรีไซเคิลกันน้ำสีดำและสีแดง เสื้อตัวนอกมีคุณสมบัติกันน้ำ ช่วยให้ผู้สวมใส่อบอุ่นและแห้ง อุปกรณ์ส่วนใหญ่มาในสีดำ สีเทา และสีแดง เสื้อกันหนาวมาในสีดำ อาทิ เสื้อฮู้ดดี้และเสื้อแขนยาวที่มีซิปครึ่งตัวทำจากวัสดุผ้าโมลตันเนื้อหนา เสื้อที่ทำจากผ้าทอมือเนื้อนุ่ม ผ้าวูล และขนมิ้งค์สังเคราะห์

ถุงมือบุนวม Balenciaga

ถุงมือบุนวมที่ทำจากผ้าริปสตอปได้รับการตัดแต่งไว้ที่แขนเสื้อของผู้สวมใส่ หมวกบีนนี่ผ้าถักถูกประดับมีแว่นกันแดดที่สามารถพับมาสวมได้จริง รวมถึงกางเกงเลกกิ้ง ถุงเท้า หน้ากาก ถุงมือ และผ้าพันคอที่เหมาะกับสภาพอากาศหนาวเย็นได้รับการคัดสรรมาในรูปทรงและวัสดุหลากหลาย โดยประดับด้วยโลโก้ Balenciaga แบบสปอร์ตที่สามารถสะท้อนแสงในเวลากลางคืน

รองเท้าบู้ตรุ่น Alaska

ได้รับการตีความขึ้นมาใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับสภาพอากาศหนาวเย็นในโซนอาร์กติก โดยถูกทำให้มีสัดส่วนที่ใหญ่เกินขนาดและเพิ่มสไตล์ตามแบบฉบับของแบรนด์ Balenciaga รูปทรงโฟมหุ้มด้วยวัสดุผ้าไนลอน หนัง หรือขนเทียม และบุด้วยฉนวนกันความร้อนใน

เป็นรุ่นที่สามารถใส่ลุยหิมะได้พัฒนามาจากในรุ่นดั้งเดิม ซึ่งออกแบบมาเพื่อรับมือกับสภาพอากาศในฤดูหนาว มาพร้อมฟิล์มกันน้ำที่ช่วยปกป้องผู้สวมใส่รองเท้าจากความชื้น ในขณะที่รองเท้าที่มีหนามแหลมแยกต่างหากสามารถติดได้โดยใช้สายยางรัดและโซ่ ช่วยยกระดับความเป็นนักกีฬามากขึ้น

Balenciaga สโนว์บอร์ดและสกีมา 2 ขนาด

อุปกรณ์ทั้งสองมีการพิมพ์โลโก้ Balenciaga สีขาว บนฐาน และพื้นที่ด้านบนของอุปกรณ์ยังทำจาก Titanal ที่ประดับด้วยโลโก้ B สไตล์สปอร์ต ไม้ค้ำสกีมาใน 2 ขนาดเช่นกัน อีกทั้งไม้ค้ำสำหรับใช้ในการปีนเขามาในขนาดเดียว ที่สามารถพับเก็บได้ตามความต้องการ

หมวกกันน็อค Balenciaga

ผลิตโดยได้รับความร่วมมือกับทาง Briko ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ที่ผลิตชุดป้องกันอุบัติเหตุที่มีความน่าเชื่อถือ โดยจะวางจำหน่ายใน 3 ขนาด

วางขายในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ที่สโตร์ทั่วและบนเว็บไซต์ balenciaga.com

Similar Articles

More