เก็บตกบรรยากาศงานเปิดป๊อปอัพสโตร์ ‘ASTRO Stuffs’ กับคอลเล็กชั่น ‘Disney 100’

เรียกว่าปีนี้เราจะเห็นเหล่าคาแรกเตอร์ Disney ออกมาวิ่งเล่นกันเต็มไปหมด สาเหตุที่เราเห็นเหล่าคาแรกเตอร์สุดคลาสสิกนี้เป็นพิเศษ เป็นเพราะว่าปี 2023 นี้ Disney ได้มีอายุครบรอบ 100 ที่ Walt Disney ได้สร้างตำนานเหนือกาลเวลาให้อยู่ในใจผู้คนทั่วโลกมากว่าศตวรรษ โดยความพิเศษที่เราจะพูดถึงในครั้งนี้ก็คือการที่ ASTRO Stuffs แบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของ ‘ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี’ ได้ดึงเอาตำนานสุดคลาสสิกนี้มาวิ่งเล่นในคอลเล็กชั่น Disney 100 Collection ให้แฟนๆ และชาวไทยได้สัมผัส

โดยไบร์ทได้กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากครับที่ ASTRO Stuffs ได้รับโอกาสให้เป็นส่วนหนึ่งจากพันธมิตรจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ร่วมส่งคอลเล็กชั่นสินค้าสุดพิเศษเพื่อร่วมฉลอง 100 ปี ของ Disney โดยทางแบรนด์ ASTRO Stuffs เป็นสินค้าแฟชั่นไลฟ์วไตล์ที่มีดีไซน์ร่วมสมัย โดยครั้งนี้เราได้สร้างสรรค์คอลเล็กชั่นจากตัวละคร Disney ในตำนานมาอยู่ในไอเทมต่างๆ ของ ASTRO Stuffs” ซึ่ง ELLE MEN Thailand พูดเลยว่าเราได้ไปเห็นสินค้าของจริงแล้ว มันดีมากห้ามพลาดเด็ดขาดเลย!

‘Disney 100 Collection’ ผสานตัวการ์ตูนคลาสสิกเข้ากับดีไซน์คุณภาพ

ในคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ ASTRO Stuffs และหนุ่มไบร์ทได้นำเอาตัวการ์ตูนของ Disney มาวิ่งเล่นในไอเทมต่างๆ เช่น เสื้อยืด, เสือเชิ้ตฮาวาย, สเวตเชิ้ต, ฮู้ดดี้, บอมเบอร์แจ็กเกต รวมไปถึงกระเป๋าโท้ตรุ่นพิเศษที่เรามองว่าเป็นไอเทมที่ใครก็สามารถจับจองได้ และนอกจากไอเทมต่างๆ แล้ว ครั้งนี้ทาง ASTRO Stuffs ยังได้เปิดป๊อปอัพสโตร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรก โดยได้ร่วมมือกับทาง Siam Center จัดจำหน่ายไอเทมในคอลเล็กชั่นนี้ ณ Siam Center x ASTRO Stuffs Pop-Up Store Atrium 1 ชั้น G ศูนย์การค้า Siam Center อีกด้วย!

Similar Articles

More