โมเมนต์สุดประทับใจของ ‘อาโป-ณัฐวิญญ์’ ในฐานะ Friend of Piaget คนแรกใน SEA

ยังคงดีกรีหนุ่มฮอตแห่งยุคได้อย่างไม่มีแผ่วเลย สำหรับ ‘อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์’ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง แมนสรวง (2023) สำหรับการเดินทางครั้งใหม่ของนักแสดงหนุ่มคนนี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวไมล์ของเขาในโลกแฟชั่นและลักชูรีเลย

เพราะ Piaget แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูสัญชาติสวิสได้แต่งตั้งเขาให้เป็น Friend of Maison คนแรกของประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวาระการมาเยือนของนิทรรศการครั้งสำคัญและเตรียมนับถอยหลังครบรอบ 150 ปีของ Piaget ในปี 2024 นี้

สาเหตุที่ทำให้ ‘อาโป’ กลายเป็น Friend of Piaget คนแรกของไทย

ไม่แปลกเลยที่นักแสดงหนุ่มมากความสามารถคนนี้จะกลายมาเป็น Friend of Piaget คนล่าสุด เพราะนอกจากสกิลในการแสดงที่เรียกว่ายอดเยี่ยม และเสน่ห์อันเหลือล้นของเขาที่มัดใจคนดูและแฟนๆ ได้อย่างอยู่หมัด อาโปก็ยังได้ผ่านงานต่างๆ มาแล้วมากมาย โดยเฉพาะการร่วมงานกับแบรนด์ลักชูรีต่างๆ ที่เขาคนนี้ได้ฉายแววจนได้รับบทบาท Friend of Maison ของแบรนด์ไฮจิวเวลรีแบรนด์นี้

ฟาติเมห์ ลาเลห์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์ของ Piaget ยังได้กล่าวเสริมถึงสาเหตุที่เขาคนนี้ได้กลายมาเป็น Friend of Piaget คนแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ว่า

“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับอาโปเข้าเป็นส่วนหนึ่งของ ‘เพียเจต์ โซไซตี้’ โดยเฉพาะความน่าตื่นเต้นครั้งใหม่ที่เราได้นำมาจัดแสดงที่กรุงเทพฯ และได้อาโปมาร่วมถ่ายทอดสไตล์อันเด่นชัดของเขาที่สอดคล้องกับแบรนด์ เช่นเดียวกับเหล่าไอคอนในตำนานอย่าง แอนดี้ วอร์ฮอล หรือ ซัลบาดอร์ ดาลี อาโปคือตัวแทนที่เปี่ยมไปด้วยความกล้าที่จะแสวงหาความท้าทายใหม่ๆ ทั้งยังมีทัศนคติที่สร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายแนวคิดให้กับทุกคนที่อยู่รอบตัวเขา”

‘อาโป’ ร่วมสองอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ของ Piaget

และด้วยบทบาท Friend of Maison นักแสดงหนุ่มคนนี้เลยได้เข้าร่วมงานอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ของ Piaget ซึ่งงานแรกก็คือ งานโชว์เคสไฮจิวเวลรีสุดยิ่งใหญ่ของ Piaget ที่จัดขึ้นครั้งแรกในไทย และงานกาล่าดินเนอร์ดินเนอร์ของแบรนด์ที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองงานโชว์เคสของเมซงในครั้งนี้

โดยอาโปได้สวมเครื่องประดับชั้นสูงของแบรนด์ อย่าง สร้อยคอ Generous Laces และ นาฬิกา Altiplano Precious Skeleton หนึ่งในเรือนเวลาไฮจิวเวลรี่หน้าปัดเปลือยที่บางที่สุด ณ ขณะนี้ กลไกถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเพชรบริลเลียนต์คัตและแซฟไฟร์สีน้ำเงิน ชาวแอลเมนอย่ารอช้าไปชมความหล่อของอาโประหว่างเข้าร่วมสองงานอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่นี้ของ Piaget

Similar Articles

More