คอแลบในฝันชาวสตรีต Adidas x Fear of God เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

เรียกว่าเป็นการสร้างความหวังให้กับคอแฟชั่นมาอย่างเนิ่นนานสำหรับคอลาบอเรชั่น ‘Fear of God x Adidas’ หรือ Fear of God Athletics ที่ประกาศว่าจะมาคอแลบเป็นเวลากว่า 3 ปี ในที่สุดแบรนด์สปอร์ตแวร์ชื่อดังและแบรนด์สตรีตสุดคูลก็ได้โคจรมาพบกันสักที เรียกว่าการพบกันในครั้งนี้จะทำให้เราได้เห็น Fear of God ในเวอร์ชั่นชุดกีฬาคูลๆ ที่ชาวแอลเมนและคอแฟชั่นไม่ควรพลาดเลย

การคอลาบอเรชั่นที่ ‘เพอร์เฟกต์’ ในทุกมิติ

การคอลาบอเรชั่นในครั้งนี้นั้นเป็นการร่วมงานที่ได้ผสมผสานความหลงใหลในกีฬาบาสเกตบอล และแฟชั่นของ ‘Jerry Lorenzo’ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Fear of God ลงไป เพื่อสร้างสรรค์คอแลบที่ยกระดับชุดกีฬาให้มีมาตรฐานสูงขึ้นไปอีก และนอกจากนั้นยังเป็นการยกระดับสุนทรียภาพของแบรนด์ Fear of God และ Essentails ให้สมบูรณ์แบบเช่นกัน

ถ่ายทอดเรื่องราวในพระคัมภีร์สู่แคมเปญสุดเจ๋ง

โดยแคมเปญของ Fear of God x Adidas หรือ Fear of God Athletics นั้นได้ศิลปินอย่าง Nadav Kander มาร่วมถ่ายทอดคอนเซปต์ที่ได้แรงบันดาลใจจากพระคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ ทำให้เราจะได้เห็นภาพที่นางแบบกางแขนออกเงยหน้าขึ้นไปบนท้องฟ้า ซึ่งทำให้เรานึกถึงภาพวาดของพระเยซูคริสต์ นอกจากนั้นในแฟชั่นวิดีโอของแคมเปญนี้เองก็เช่นกัน ที่ล้วนสอดแทรกเรื่องราวของพระเจ้าตามความเชื่อศาสนาคริสต์ได้เป็นอย่างดี

ถึงแม้ว่าในตอนนี้รายละเอียดที่แน่นอนของเสื้อผ้าในคอแลบนี้จะยังดูคลุมเครือๆ อยู่ แต่ไอเทมเปิดตัวของ Fear of God Athletics ก็มีไอเทมสุดคลาสสิกหลายอยู่หลายไอเทมเลย ตั้งแต่ เสื้อแขนกุด และเสื้อแจ็คเกต ไปจนถึงเสื้อยืดและเครื่องประดับต่างๆ โดย Fear of God Athletics จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 ธันวาคม ในช่องทางออนไลน์ของทั้งสองแบรนด์ รวมถึงร้าน adidas บางสาขาในวันที่ 6 ธันวาคม

Similar Articles

More