7 ลุคเด็ด Met Gala 2023 ของเซเลบฝั่งชาย

แอลเมนพามาส่องลุคเด็ดของหนุ่มๆใน Met Gala 2023 ในธีม ‘Karl Lagerfeld: A Line of Beauty’ นับเป็นความงดงามที่จัดขึ้นเพื่อสดุดีถึง Karl Lagerfeld (คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์) ดีไซเนอร์ระดับตำนานผู้มีคาแร็กเตอร์โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่หลายคนชื่นชอบ ตลอดจนถึงผลงานของเขา ซึ่งในงาน Met Gala ปีนี้ แขกคนพิเศษรวมถึงคุณสุภาพบุรุษต่างดึงเอาคำศัพท์นิยามแฟชั่นฉบับคาร์ลมาแสดงออกมาในรูปแบบสุนทรียภาพที่ปรากฏ โดยรวมเรื่องราวแฟชั่นของเขาตั้งแต่ช่วงปี 1950 จนถึงคอลเล็กชั่นสุดท้ายของเขาในปี 2019 ซึ่งเราจะได้เห็นไอเท็มและลุคเด่นที่มีความเกี่ยวข้องกับคาร์ล ที่เราจะได้เห็นดีเทลงานที่คาร์ลเคยออกแบบสำหรับ Balmain, Patou, Chloé, Fendi, Chanel และ Karl Lagerfeld

Bad Bunny 

Photo by Mike Coppola/Getty Images

ส่องลุคหล่อสง่าของหนุ่ม Bad Bunny แร็ปเปอร์ชื่อดังหวานใจของ Kendall Jenner ที่มาในชุดสูทผ้าทวีตสีขาว จาก Jacquemus แมตช์ด้วยผ้าคลุมไหล่ตกแต่งดอกกุหลาบประดิษฐ์

Jackson Wang

Photo by Dimitrios Kambouris/Getty Images

Jackson Wang ในโททัลลุคจาก Louis Vuitton แมตช์กับเครื่องประดับเรือนเวลา Cartier Tank, แหวน Panthère de Cartier ได้อย่างเท่โดดเด่นบนพรมแดง

Jared Leto

Photo by Jamie McCarthy/Getty Images

หลายๆ คนอาจรอคอย ‘Choupette’ น้องแมวลูกรักของ Karl Lagerfeld มาร่วมงาน Met Galaในปีนี้ด้วย แต่ก็มีการคอนเฟิร์มแล้วว่าน้องจะไม่มาร่วมงานในปีนี้ผ่านไอจีของ Choupette แต่ไม่ต้องเสียใจไปเพราะว่า ‘Jared Leto’ Jared Leto นักแสดงมากฝีมือแต่งมาสคอตคัฟเวอร์น้องแมวชื่อดังตัวนี้เรียบร้อย โดยได้แบรนด์ Karl Lagerfeld รังสรรค์ขึ้นมาให้ใหม่โดยเฉพาะ!

 Jeremy Pope

Photo by Neilson Barnard/MG23/Getty Images

ความอลังสุดในงาน Met Gala ปี 2023 คงมองข้ามลุคของนักแสดง Jeremy Pope ไปไม่ได้ เสื้อคลุมปักดอกไม้ยาว 10 เมตร ตกแต่งภาพวาดด้วยมือรูป ‘คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์’ โดยช่างฝีมือตัดเย็บ 70 คน จาก balmain ผลงานการออกแบบโดย Olivier Rousteing เพื่อแสดงความสดุดีในธีม ‘Karl Lagerfeld: A Line of Beauty’

‘Kun’ หรือ ‘Cai Xukun’ 

NEW YORK, NEW YORK – MAY 01: Leon Lai Yi attends The 2023 Met Gala Celebrating “Karl Lagerfeld: A Line Of Beauty” at The Metropolitan Museum of Art on May 01, 2023 in New York City. (Photo by John Shearer/WireImage)

มาต่อกันติดๆ กับ ‘Kun’ หรือ ‘Cai Xukun’  นักร้องและแร็ปเปอร์ชื่อดังชาวจีน และแน่นอนสำหรับบทบาทแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ เขามาในชุดโททัลลุคเทเลอร์ประดับคริสทัลจาก Prada แฟนๆ Kun ชอบลุคนี้กันไหม? แชร์ให้แอลเมนรู้ที

Lil Nas X 

Photo by Sean Zanni/Patrick McMullan via Getty Images

เจิดจรัสไม่เกรงใครสำหรับลุคของแรปเปอร์ Lil Nas X เจ้าของเพลงติดหู Old Town Road ในงาน Met Gala 2023 ในธีม ‘Karl Lagerfeld: A Line of Beauty’ ที่สร้างสรรค์ความปังนี้ให้เฉิดฉายสุดโดย Pat McGrath เมกอัพอาร์ติสชื่อดัง ผู้ซึ่งเคยเนรมิตลุคเมกอัพทั้งตัวให้ Doja Cat สร้างตำนานลุคตัวแดงในงานแฟชั่นโชว์ Schiaparelli Spring 2023 Couture มาแล้ว

Manu Rios

Photo: Karl Lagerfeld

Manu Rios ในลุคสง่างามบนพรมแดง Met Gala ในโททัลลุคจาก Karl Lagerfeld ที่ออกแบบโดย Hun Kim

Similar Articles

More