รวมลิสต์ Holiday Gift Guide 2023 ของขวัญชิ้นเด็ดจากแบรนด์ชั้นนำ

ปลุกอินเนอร์นักช็อปส่งท้ายปี หลังจากใช้ชีวิตเแบบเต็มสูบก็ถึงเวลาให้รางวัลตัวเองซะหน่อย ชวนหนุ่มๆ เลือกของขวัญในหมวดกรูมมิ่งกันบ้างกับ Holiday Gift Guide 2023 แต่ละเซตรวบรวมชิ้นเด็ดชนิดว่าแบรนด์เขาคัดมาให้แล้วเน้นๆ ไม่ต้องคิดเยอะ นอกจากคุ้มค่าแล้วยังคุ้มราคาอีกด้วย

DIOR

ชวนคุณผจญภัยไปใน Tuileries Garden กับค่ำคืนที่มีหิมะโปรยปรายปกคลุมทั่วท้องถนน และได้กลายมาเป็นฉากทัศน์สำหรับช่วงเทศกาลวันหยุดในปีนี้ มาพร้อมความหอม Dior Sauvage Elixir ที่เบลนด์ความเข้มข้นของเครื่องเทศ ลาเวนเดอร์ ผสานเข้ากับกลิ่นเปลือกไม้ เสมือนการหมักสุราชั้นดีด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ บรรจุขวดสีน้ำเงินเฉดเดียวกับท้องฟ้ายามค่ำคืน

CHANEL

ชุดของขวัญจาก CHANEL Holiday 2023 ที่มาพร้อมความหอมคลาสสิกสำหรับผู้ชาย พลาดไม่ได้เลยสำหรับ BLEU DE CHANEL Parfum ในเคสสีน้ำเงินและสีทองรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น บรรจุน้ำหอมขวดเรียบเท่สีมิดไนต์บลูกับกลิ่นแนว Aromatic Woody ที่ผสมผสานระหว่างแซนดัลวูดและมัสก์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ของหนุ่มชาเนลผู้มีบุคลิกลุ่มลึกและน่าค้นหา

LE LABO

เลือกไม่ถูกว่าชอบกลิ่นไหนก็รับไว้ดูแลทั้งเซ็ตเลยแล้วกัน! Discovery Set รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่บรรจุน้ำหอมไว้ 6 กลิ่น Another 13, Rose 31, Santal 33, Thé Matcha 26, Thé Noir 29 และกลิ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชั่นคลาสสิกอย่าง Lavande 31 ดูเหมาะที่สุดสำหรับการมอบเป็นของขวัญให้คนเท่ หรือถ้ามาสายสร้างบรรยากาศต้องห้ามพลาดชุดเทียนหอมที่น่าจับจองไม่แพ้กัน

DIPTYQUE

กรูมมิ่งตัวเองจนดูดีแล้วก็ได้เวลาตกแต่งพื้นที่อยู่อาศัยให้รื่นรมย์สมกับเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง สร้างไวบ์ภายในบ้านด้วยเซ็ตเทียนหอมใหม่ล่าสุดจาก Diptyque ที่มีให้เลือก 3 กลิ่นด้วยกัน นั่นคือ Sapin (Pine Tree), Délice (Delight) และ Coton (Cotton) แต่ละกลิ่นชวนให้นึกถึงบรรยากาศอันอบอุ่น คอมพลีตโหมด Festive Season ได้เป็นอย่างดี 

JO MALONE

ปีนี้มาในธีม Welcome to Gingerbread Land ชวนเข้าป่าเก็บเกี่ยวส่วนผสมหลักอย่างจินเจอร์และเครื่องเทศ เบลนด์จนเกิดเป็นความหอมประจำฤดูกาล ‘Ginger Biscuit’ ที่มีให้เลือกทั้งโคโลญและเทียนหอม เสริมด้วยกลิ่น Orange Bitters และ Pine & Eucalyptus พร้อมทัพของขวัญอีกเพียบเพื่อสร้างไวบ์ในช่วงฤดูหนาวให้อบอุ่นกว่าครั้งไหนๆ

HARNN

อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่มาพร้อมไวบ์ดีๆ เตรียมส่งมอบมวลความสุขตามแบบฉบับ Good Flow & Glow Vibe ที่ได้นักคิดและนักเขียนชื่อดัง ‘พลอย จริยะเวช’ มาร่วมวางคอนเซปต์และออกแบบลวดลายสัตว์สีทองบนบรรจุภัณฑ์อย่างแมลงปอและนกกระเรียน ซึ่งเป็นตัวแทนของความโชคดี ความสงบ และความสุขสมบูรณ์ พร้อมให้ช็อปผ่านผลิตภัณฑ์ Personal Care และผลิตภัณฑ์ Home Ambience ที่มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย

PAÑPURI

คอลเลกชั่นของขวัญสุดพิเศษแห่งปี PAÑPURI Holidays 2024: Shape of Harmony ครั้งนี้มาในกล่องลวดลาย Geometric Pattern อินสไปร์จากเส้นสายสถาปัตยกรรมไทยผ่านโทนสีเขียว แดง และน้ำเงิน ผสานรูปทรงเรขาคณิตที่สะท้อนถึงความสมดุลทั้งภายในและภายนอก มีให้เลือกตั้งแต่เทียนหอมที่มาพร้อมโคมดีไซน์เรียบหรู เพอร์ฟูมออยล์ที่แพ็กคู่แบบดูโอเซ็ต รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและแฮนด์ครีมขนาดพกพา 

KIRINATU

นิชแบรนด์น้องใหม่มาแรง ชวนคุณจับจอง Festive Collection 2023 ในรูปแบบเซ็ตเทียนหอมสุดพิเศษที่รวมความหอม 3 กลิ่นล่าสุด Snowflake, Champagne และ Gingerbread สำหรับเติมเต็มบรรยากาศอันอบอุ่นในช่วงคริสต์มาส วางจำหน่ายเฉพาะเดือนตุลาคม-ธันวาคม 2023 เท่านั้น แล้วยังมีผลิตภัณฑ์อื่นในกลุ่ม Haute Fragrance และ Personal Care ให้คุณเลือกสรรเพื่อส่งมอบเป็นของขวัญแด่ตัวเองและคนข้างกาย 

THREE

เมกอัพยูนิเซ็กซ์ Limited Holiday Collection 2023 ที่บรรจุในแพ็กเกจสีทองเนื้อด้าน พกแล้วไม่เคอะเขิน มาในธีม Sacred Geometry อินสไปร์จากภาพวาด ‘The Kiss’ ผลงานชิ้นเอกของศิลปิน ‘กุสตาฟ คลิมต์’ (Gustav Klimt) ไอเท็มชิ้นเด่นที่พลาดไม่ได้ขอยกให้เป็นแป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดและลิปบาล์มเนื้อผลิตภัณฑ์สีดำโปร่งแสง นอกจากดูเท่แบบคูลๆ ยังช่วยให้เรียวปากชุ่มชื้น สุขภาพดี เหมาะสำหรับช่วงหน้าหนาวที่อากาศค่อนข้างแห้ง

THE BODY SHOP

ปีนี้มาในคอนเซปต์ Positive Change Starts With A Gift ชวนคุณส่งต่อพลังงานดีๆ ผ่านกิฟต์เซ็ตสุดพิเศษ The Body Shop Christmas Collection 2023 สนับสนุนให้ทุกคนมอบของขวัญที่มีความหมาย พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายให้เปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์วีแกนทั้งคอลเลกชั่นที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก และสามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้เพื่อช่วยลดขยะในช่วงเทศกาล

Similar Articles

More