‘Zuma Bangkok’ โฉมใหม่! พร้อมรับเหล่านักชิมไปสัมผัสความสุนทรีย์ในทุกมิติ

หากใครที่หลงใหลในรสชาติอาหารญี่ปุ่นก็คงจะคุ้นหูกับชื่อ Zuma เป็นอย่างดี เพราะร้านอาหารชื่อดังแห่งนี้มีสาขาทั่วโลก และครองใจนักชิมระดับนานาชาติมาแล้ว ซึ่งที่ กรุงเทพมหานคร ก็มีสาขาของร้านอาหารญี่ปุ่นนี้ตั้งอยู่ โดยเปิดในปี 2011 ตั้งอยู่ที่โรงแรมเซนต์ รีจิส ใจกลางกรุงเลย ซึ่ง Zuma Bangkok นี้ได้ปรับเปลี่ยนโฉมครั้งแรกในรอบ 12 ปี เพื่ออัพเกรดร้านให้เจ๋งยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้แอลเมนได้รวมไฮไลต์ของ Zuma โฉมใหม่มาให้แล้ว จะเป็นอย่างไรไปดูกัน!

การตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจจากธาตุทั้ง 4

สำหรับใครที่เคยมาใช้บริการร้านนี้แล้วก็คงพอสัมผัสบรรยากาศร้านอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ นั่นก็คือการเอา ‘ธาตุทั้งสี่’ อย่าง ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ และอากาศ พร้อมด้วยการนำเอาสุนทรียศาสตร์แบบญี่ปุ่น มาผสมผสานออกมาให้กลายเป็นบรรยากาศสุดชิค แต่ในขณะเดียวกันก็ให้ Vibes ผ่อนคลายต้อนรับเหล่านักชิมที่จะเข้ามาเยือนร้านอาหารญี่ปุ่นสุดไอคอนิกแห่งนี้

ปรับโฉมใหม่แต่คงสุนทรียศาสตร์แบบดั้งเดิม

เมื่อเราก้าวเท้าเข้ามาในร้านอาหารสุดชิคแห่งนี้คุณก็ได้พบกับห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ที่มีความกว้างขวางขึ้น ส่วนเคาน์เตอร์ซูชิถูกย้ายไปด้านหลังเพื่อสร้างบรรยากาศให้มีความโอ่อ่ากว่าเดิม แถมผู้เข้าใช้บริการยังสามารถรับชมเหล่าวัตถุดิบอันสดใหม่ได้อีกด้วย ส่วนห้อง VIP ปัจจุบันถูกแบ่งเป็น 2 ห้องที่สามารถเชื่อมเข้าหากันได้เป็นห้องใหญ่ได้ ซึ่งสามารถรับแขกได้ถึง 40 คน

นอกจากนั้นทางขวาของห้องโถงยังมีห้องเก็บไวน์ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยไวน์ชั้นดีมากกว่า 400 แบรนด์ และสาเกพรีเมียมอีกกว่า 50 แบรนด์พร้อมเสิร์ฟกับแขกคนพิเศษของ Zuma ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในร้านยังเลือกใช้วัสดุที่มีพื้นผิวพิเศษมอบความสบายขณะที่พวกเรานั่ง Hang Out ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั่นการจัดไฟในร้านยังสร้างบรรยากาศสุดพิเศษให้แขกแต่ละโต๊ะได้อย่างสุนทรีย์

‘โซนเอ้าท์ดอร์’ ที่มอบความสนุกและพิเศษกว่าเดิม

สำหรับสายปาร์ตี้จะต้องชอบโซนเอ้าดอร์ของ Zuma แน่นอนเพราะว่าโซนเอ้าดอร์โฉมของ Zuma พร้อมเสิร์ฟความสนุกในทุกมิติให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มรสชาติดี หรือดนตรีสนุกๆ ที่จะทำให้คุณต้องโยกตัวตลอดคืน โดยโซนนี้ได้รับการปูพื้นใหม่ รวมไปถึงเสริมหลังคาแบบพับได้เพื่อกันฝนในช่วงฝนตกในกรุงเทพ นอกจากนั้นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในโซนนี้ก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มาพร้อมเบาะรองนั่งสีเขียว ที่เข้ากับสถาปัตยกรรมผนังหิน ทำให้เกิดมุมสวนในเมืองที่สบายตาและผ่อนคลายสุด

Similar Articles

More