ฉลอง World Gin Day ด้วยเมนูค็อลเทลจาก No.3 London Dry Gin

กลายเป็นธรรมเนียนที่คอแอลฯ โดยเฉพาะสายจินไปนัดหมายเจอกันในวันเฉลิมฉลอง World Gin Day ที่จัดขึ้นทุกปีในวันเสาร์ที่สองของเดือนมิถุนายน และปีนี้ก็ตรงกับวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ค่ำคืนวันเสาร์กับการได้พบปะคนที่ชื่นชอบจินเหมือนกันมาร่วมดื่มด่ำรสชาติพรีเมียมของเมนูจิน ซึ่งครั้งนี้มี No.3 London Dry Gin ที่ได้รับการโหวตให้เป็นเหล้าจินที่ดีที่สุดในโลกมาอย่างต่อเนื่อง 4 ปี ด้วยจุดเด่นของความสดชื่นสมกับการเป็นจินที่มีความคลีน เฟรช ผนวกกับความลงตัวของกลิ่นหอมจูนิเปอร์ ซิตรัส และเครื่องเทศ ขวดนี้ผ่านกระบวนการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน ทั้งพฤกษศาสตร์ที่ดีที่สุดและกลั่นด้วยจินของเราในหม้อทองแดงอายุ 100 ปีในประเทศเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเหล้าจินแบรนด์นี้

‘No.3 London Dry Gin’ ขวดสวยมาก

ครั้งนี้ทางแบรนด์ No.3 London Dry Gin ได้เผยโฉมใหม่ เป็นขวดใหม่ที่โดดเด่นการออกแบบทรงหกเหลี่ยมของขวดสะท้อนถึงพฤกษชาติทั้งหกชนิดใน No.3 London Dry Gin และสีเทอร์ควอยซ์สะท้อนถึงความสดชื่นของต้นสนชนิดหนึ่ง ซิตรัส และเครื่องเทศ ซึ่งทำให้ No.3 London Dry Gin เป็นตัวเลือกสำหรับ Dry Martini หรือ จินแอนด์โทนิกและเปิดตัวแคมเปญที่สร้างสรรค์เพื่อยกระดับการรับรองในฐานะแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงในตลาดเครื่องดื่มที่มีการแข่งขัน

Guiseppe Carneli นัก mixologist ชื่อดังแห่งFirefly Bar ในโรงแรม Sindhorn Kempinski

รังสรรค์เมนูพิเศษโดย Guiseppe Carneli นัก mixologist ชื่อดัง

กิจกรรมพิเศษเนื่องในวัน World Gin Day ในวันค่ำคืนของเสาร์ที่ 10 มิถุนายน ได้มีการรวมพลคนรักจินไว้ที่ Firefly Bar ในโรงแรม Sindhorn Kempinski โดยภายในงานมี Guiseppe Carneli นัก mixologist ชื่อดังคอยรังสรรอเมนูค็อกเทลแบบที่แสดงถึงรสชาติอันโดดเด่นของ No.3 London Dry Gin

Similar Articles

More