สองหนุ่ม ‘ไบร์ท-วิน’ กับสกู๊ตเตอร์คู่ใจ ‘Vespa Sand & Sea’ รุ่นพิเศษที่มีขายที่ไทยเท่านั้น!

ทุกวันนี้โลกของเราหมุนไปไกลมากๆ เพราะนอกจากมอเตอร์ไซค์จะเป็นพาหนะให้เราได้ขับขี่อย่างอิสรเสรี ในวันนี้สิ่งนี้ยังกลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยแสดงออกถึงตัวตนและสไตล์ของเราได้ด้วย ล่าสุด ‘Vespa’ จุดเทรนด์ให้กับเหล่าแฟนคลับของแบรนด์ ผ่านแคมเปญ ‘Viva La Vespa’ นำเสนอพรีเมียมสกู๊ตเตอร์คอลเล็กชั่นสุดพิเศษส่งตรงจากไรด์เวย์ที่มีจำหน่ายแค่ในประเทศไทยเท่านั้น กับ ‘Vespa Sand & Sea’ ที่นำแรงบันดาลใจของไลฟ์สไตล์การพักร้อนแบบชาวอิตาลีผสานเข้ากับสีสันที่โดดเด่น

“จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถดีไซน์การเดินทางสุดชิคได้ในแบบที่เป็นตัวเอง” Vespa ยังคงย้ำคอนเซปต์ ‘Being Yourself & Live Freely’ เพื่อปลุกกระแสความมั่นใจและสร้างสรรค์อิสระในการขับขี่ Vespa นอกจากนั้นคอลเล็กชั่นนี้ยังได้ ‘Vespisti’ หรือ Friend of Vespa ประจำประเทศไทย อย่าง ‘ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี’ และ ‘วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร’ มาร่วมนำเสนอสกู๊ตเตอร์ Vespa อีกด้วย

‘วิน เมธวิน’ ตัวแทน VESPA LX 125 I-GET SAND EDITION 

เริ่มต้นกับ ‘Vespa LX 125 I-Get Sand Edition’ สกู๊ตเตอร์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกที่โดดเด่นด้วยความคลาสสิกของไฟหน้าทรงกลมตามแบบฉบับของ Vespa นำเสนอไลฟ์สไตล์การขับขี่ริมหาดในบรรยากาศฤดูร้อน ชวนคุณไปผจญภัยในเส้นทางอย่างอิสระ 

โดยพรีเมียมสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้นำเสนอโดย Vespiti อย่าง ‘วิน เมธวิน’ มาพร้อมสีใหม่กับสีเบจ Beige Sabbia ที่สื่อถึงหาดทรายช่วงซัมเมอร์อันแสนอบอุ่นที่เห็นแล้วต้องนึกถึงหาดทรายอิตาลีที่มีความละมุนจากสีของทราย

‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ ตัวแทน VESPA S 125 I-GET SEA EDITION

และมาเคียงคู่กันอีกหนึ่งรุ่นกับ ‘Vespa S 125 I-Get Sea Edition’ ที่เติมเต็มลุคสดใสเอาใจสายแฟชั่นด้วยสีฟ้าน้ำทะเล Blue Capri ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนช่วงซัมเมอร์ ในเกาะคาปรี ประเทศอิตาลี ชวนคุณจินตนาการท่องเกาะสวรรค์แห่งการพักร้อนอันแสนสบาย ด้วยสีที่มองแล้วมีความสบายตา เพิ่มความพิเศษด้วยการแมทช์คู่กับชุดแต่งให้ลุคสปอร์ตอย่างลงตัว ได้แก่ บังลมสั้นใสและ ตะแกรงหลังสีดำด้าน ส่งเสริมให้ดูคูลไม่เหมือนใคร

โดยพรีเมียมสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้นำเสนอผ่าน Vespiti อย่าง ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ ที่บ่งบอกถึงความน่ารักและสดใส คู่กันกับสีสันของตัวรถ กับบุคลิกที่ เท่ และคูล เต็มอารมณ์สปอร์ต  ตรงกับซิกเนเจอร์ที่โดดเด่นของรถรุ่นนี้!

เรียกว่าทั้งสองรุ่นนั้นเป็นพรีเมียมสกู๊ตเตอร์ที่ฟังก์ชันครบโดนใจคนรุ่นใหม่สุดๆ และเราเชื่อว่าชาวแอลเมนน่าจะอินกับคอลเล็กชั่น Vespa Sand & Sea ได้ไม่ยาก และสำหรับใครที่อยากชมรูปพรีเมียมสกู๊ตเตอร์จากคอลเล็กชั่นนี้ และความหล่อของสอง Vespiti หนุ่ม ELLE MEN Thailand ก็รวบรวมมาให้แล้วที่นี่!

Vespa Sand & Sea

VESPA LX 125 I-GET SAND EDITION

VESPA S 125 I-GET SEA EDITION

Similar Articles

More