Versace CFDA Scholarship รางวัลอันทรงเกียรติสนับสนุนคนแฟชั่นเจนใหม่

เป็นที่ทราบโดยทั่วไปว่าแบรนด์แฟชั่นรายใหญ่จากอิตาลี Versace นั้นสนับสนุนและมอบโอกาสให้คนรุ่นใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะกับในยุคที่ Donatella Versace (โดนาเทลลา เวอร์ซาเช่) ก้าวเข้ามาดูแลอาณาจักรโลโก้ศีรษะเมดูซาต่อจากพี่ชายผู้ล่วงลับ เธอให้ความสำคัญกับในส่วนนี้อย่างเห็นได้ชัด มีนักออกแบบมากความสามารถหลายรายที่ได้รับการสนับสนุนและผลักดันในนามของ Versace อาทิ Christopher Kane (คริสโตเฟอร์ เคน), Anthony Vaccarello (แอนโทนี วักกาเรลโร) หรือแม้แต่ Joshua Kim (โจชัว คิม) ศิษย์เก่าเซ็นทรัลเซนต์มาร์ตินที่งานจบในปี 2018 นั้นโดดเด่นจนถูกทาบทามมาให้เป็นนักออกแบบเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นสตรีของแบรนด์

Versace CFDA Scholarship ถือเป็นอีกรางวัลที่ Versace และ The Council of Fashion Designers of America ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อสนุบสนุนคลื่นลูกใหม่ในอุตสาหกรรม เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Donatella และทาง CFDA ยังได้เปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ สร้างทุนการศึกษาใหม่สำหรับนักศึกษาแฟชั่นที่เป็นชาว LGBTQ+ โดยเฉพาะ “ฉันเชื่อในพลังของรุ่นใหม่มาโดยตลอด ที่ Versace เรามีเด็กที่มีพรสวรรค์น่าทึ่งที่สุด และเราได้เรียนรู้อะไรมากมายจากพวกเขา ฉันยินดีที่เราได้สนับสนุนทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่เป็น LGBTQ+ และแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นพลังสร้างสรรค์ของพวกเขาบรรลุผลด้วยกำลังใจของเรา” เธอกล่าวอย่างปิติ

เมื่อวานนี้ Donatella ประกาศแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับทุนรายล่าสุด Cassius Read (แคสเซียส รีด) โดยเจ้าแม่แฟชั่นวัย 68 ปีได้กล่าวบนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ฉันขอแสดงความยินดีกับ Cassius Read ผู้ได้รับทุน ฉันชื่นชอบในผลงานของคุณ และแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นพัฒนาการของคุณในฐานะนักออกแบบแฟชั่น ฉันได้แรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องจากการได้ค้นพบคนรุ่นใหม่ผู้มีความสามารถจากทั่วทุกมุมโลก”

ส่วนทางด้าน Cassius ในฐานะของผู้ที่ถูกคัดเลือกได้รับทุน 30,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 1,100,000 บาท เข้ามาตอบเธอบนโพสต์ “ขอบคุณมากสำหรับทั้งทุนการศึกษาและการสนับสนุนของคุณ! คำพูดของคุณมีความหมายมากกับฉันมาก และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับทุนนี้ ฉันดีใจที่ได้พบคุณและตั้งตาคอยที่จะได้เจอโอกาสใหม่ๆ ในอนาคต” เธอยังโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวอีกว่า “ฉันตื่นเต้นมากที่ได้มาที่โพสต์ว่า ในที่สุดฉันก็เป็นผู้ชนะทุนการศึกษา CFDA ที่บริจาคโดย Versace! การได้รับรางวัลนี้ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และฉันก็รู้สึกทึ่งกับการสนับสนุนของ Versace ถือเป็นการพบกันที่เหลือเชื่อ Donatella Versace และฉันมีช่วงเวลาที่น่าประทับใจในงาน ICONS! ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับ CFDA และทีม Versace ฉันจะตั้งตารอก้าวต่อไป!

Similar Articles

More