ต้อนรับซัมเมอร์นี้กับไอเท็มสุดป๊อป ‘Shade of Summer’ จาก Velence โดยวิน-เมธวิน

ซัมเมอร์นี้สนุกกว่าเคยกับไอเท็มสุดป๊อปจากคอลเล็กชั่น Shade of Summer ของแบรนด์ Velence (เวเลนซ์) แบรนด์แฟชั่นสายสตรีตสุดเท่ของ ‘วิน-เมธวิน’ ที่รับอีกหนึ่งบทบาทเป็นซีอีโอ มาไว้ในตู้เสื้อในแคตากอรีรับหน้าร้อนนี้ 

Shade of Summer

ด้วยดีเอ็นเอของแบรนด์ที่ยึดคอนเซ็ปต์ว่า ‘Velence is not so basic’ จึงทำให้สายแฟรู้ทันทีเลยว่าคอลเล็กชั่นนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน Shade of Summer ของ Velence ครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสายลม แสงแดด และช่วงเวลาแห่งความสุขที่ไม่มีที่สิ้นสุด เพื่อต้อนรับการกลับมาของฤดูร้อน โดยถ่ายทอดบนไอเท็มเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่ส์ ที่เป็นคีย์ไอเท็มหลัก อาทิ เสื้อเชิ้ตฮาวาย สกรีนโลโก้สุดคูลประจำคอลเล็กชั่น หรือจะเป็นกางเกงคาร์โก้ ที่ง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมตซ์กับไอเท็มต่างๆ ทั้งหมดเหล่านี้ยังคงมีกลิ่นอายของความเป็น Unisex อยู่ที่แบรนด์สามารถทำได้ดีเสมอมา นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืด เสื้อครอปทอป เข็มกลัด แทคทู และกระเป๋าแคนวาชหูหนังแท้ มาเสริมความสนุกให้การแต่งตัวรับซัมเมอร์นี้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

วันจำหน่าย ‘Shade of Summer’ ของ Velence

ความพิเศษอีกอย่างที่สาวก  Velence ไม่ควรพลาดคือ คุณจะได้ชมสินค้าคอลเล็กชั่นนี้ ณ Velence Pop Up Booth ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม – 2 เมษายน 2566 เวลา 10.00 – 22.00 ที่ Siam Center ชั้น G และสำหรับเปิดจำหน่ายทาง Line Shopping ในวันที่ 10 เมษายน 2566 เวลา 10.00 เป็นต้นไป 

Similar Articles

More