ส่องเครื่องประดับเพชรชิ้นเล็กจาก 4 แบรนด์ดังที่ผู้ชายควรมีไว้ติดกาย

เครื่องประดับประดับเพชรไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ แหวน หรือกำไลชิ้นเล็กๆ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะตอนนี้กระแสของมินิมัลกำลังจะเป็นเทรนด์หลักในโลกแฟชั่น อีกทั้งยังสามารถสวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวัน แต่ก็ยังเป็นกิมมิกมากพอสำหรับวันพิเศษ ไปดูกันว่าในเดือนนี้มีชิ้นไหนที่เราแนะนำ

Icon of Chic

จากกระเป๋ารุ่นไอคอน อย่าง Kelly ของ Hermès มาสู่การเปลี่ยนรูปกลายเป็นเครื่องประดับคอลเล็กชั่นล่าสุด Kellymorphose โดยการสร้างสรรค์ของ Pierre Hardy ผู้ซึ่งเป็น creative director of Hermès jewellery ที่ยังคงเอกลักษณ์งานดีไซน์ของ Kelly ไว้ด้วยสายคาดกระเป๋าและตัวล็อกแบบหมุน เช่นในสร้อยคอ Kelly Chaîne ทำจากเงินเส้นนี้ ที่ตกแต่งด้วยตัวล็อกแบบหมุนและแผ่นโลหะ รวมถึงคล้องจี้รูปแม่กุญแจ

Shining Star

แหวนไวต์โกลด์ ประดับเพชร 2.5 กะรัต ที่หลอมรวมไว้ด้วยสัญลักษณ์แห่งความเข้มแข็ง พลัง และความเรืองรอง ภายใต้สไตล์งานออกแบบที่สะท้อนความคลาสสิก หรูหรา และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Gems Pavilion โดยเน้นเผยความสง่างามของอัญมณีคุณภาพเป็นเลิศและอวดงานช่างฝีมือที่ประณีต แหวนวงนี้ยังเปี่ยมด้วยเสน่ห์ของการประดับเพชรเจียระไนต่างขนาดและรูปทรง แต่ประดับเรียงรายบนเรือนแหวนได้อย่างลงตัว

Golden Bridge

นอกจากจะมีชื่อเสียงโด่งดังในโลกเรือนเวลา Corum ยังได้รังสรรค์คอลเล็กชั่นเครื่องประดับอัญมณี Corum Jewelry ที่ชูความโดดเด่นของสัญลักษณ์งานดีไซน์ที่แตกต่าง พร้อมทั้งคัดสรรด้วยวัสดุล้ำค่าและอัญมณีชั้นเลิศ อย่างในซีรีส์ล่าสุดของ Golden Bridge Jewelry กับหนึ่งในเครื่องประดับชิ้นเด่น อย่าง กำไลข้อมือไวต์โกลด์ประดับเพชร Petite Tonneau ซึ่งตกแต่งด้วยลวดลายรูปทรงตอนโนเรียงรายบนตัวกำไล ที่ได้มาจากงานดีไซน์นาฬิกา Golden Bridge อันเป็นที่จดจำได้ทันที ส่วนทองที่นำมาใช้ยังเป็นทองซึ่งได้มาจากแหล่งผลิตหรือรีไซเคิลที่มีความรับผิดชอบด้านความยั่งยืน

Infinite Spell

มนตร์สะกดที่ร่ายมาจากรูปทรงและสัญลักษณ์แห่งความเป็นนิรันดร์ หรือ Infinity ซึ่งกลายมาเป็นชื่อของคอลเล็กชั่น Infini จาก Ananta นี้ ได้ถ่ายทอดไว้ในทุกรายละเอียดของงานออกแบบเครื่องประดับแต่ละชิ้น โดยเฉพาะความสง่างามโดดเด่นของกำไลข้อมือไวต์โกลด์ ประดับเพชรขนาด 0.18 กะรัต ที่เป็นดั่งศูนย์กลางให้กับเส้นสายพริ้วไหวของกำไลข้อมือที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ โอบอุ้มเพชรเม็ดกลางเสมือนเชิดชูซึ่งความงดงามอันเป็นนิรันดร์

Similar Articles

More