ความมันส์กับคาราวานดีเจ EDM ระดับโลกที่จัดหนัก จัดเต็มใน TOGETHER FESTIVAL 2023

เข้าสู่วาระครอบรอบ 10 ปี แห่งความมันส์สาดดดดดใน ‘Together Festival‘ เทศกาลเพลงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Music) ที่ล้ำสมัยและกว้างขวางที่สุดของภูมิภาคในทศวรรษนี้ และปีนี้ Together Festival ปักหมุดจัดเต็มกันที่หอประชุมไบเทค-บางนา เกิดขึ้นในวันที่ 4-5 พฤษภาคมนี้ พร้อมเนรมิตศูนย์ประชุมแห่งนี้ให้กลายเป็นพื้นที่สำหรับจัดเทศกาลเพลงแบบเต็มรูปแบบผ่านการแสดงบน 2 เวทีสุดยิ่งใหญ่ตระการตา กับเหล่าดีเจและศิลปินชื่อดังจากทั่วโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Alesso, Eric Prydz ที่จะมาโชว์ครั้งแรกในประเทศไทย Boys Noize, Jonas Blue, Trivectaand และดีเจคนอื่น ๆ อีกมากมาย

ความมันส์ครั้งนี้จัดโดย Monstercat

ครั้งนี้มันส์สุดสำหรับ ‘Together Festival‘ ที่ได้ Monstercat ค่ายเพลงชื่อดังระดับโลก จัดเวทีพิเศษ [ Second Stage Host] การันตีความมันส์แบบถึงเครื่อง ใครที่คิดว่างานเพลงในปีก่อน ๆ เจ๋งแล้ว ขอบอกเลยว่าปีนี้เจ๋งกว่าปีที่ผ่านมาแบบทบเท่าทวีคูณจนต้องใช้คำว่า “พลาดแล้วจะเสียใจ” รับรองว่างานนี้แดนซ์ให้มันส์ ฟินไปกับแสงสีเสียงระดับโลกล้ำสมัยกระตุ้นทุกประสาทสัมผัสให้ดำดิ่งไปกับโลกของเสียงดนตรีที่ไม่มีอะไรฉุดรั้งตัวเราเอาไว้ได้ดั่งจะหยุดหายใจกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว

Eric Prydz ที่ทุกคนรู้จักเขาในชื่อแฝงอย่าง Pryda และ Cirez D

ความพิเศษของปีนี้อยู่ที่การแสดงโชว์จาก Eric Prydz ดีเจ/โปรดิวเซอร์ชาวสวีเดน ที่ทุกคนรู้จักเขาในชื่อแฝงอย่าง Pryda และ Cirez D ที่จะมาโชว์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เขาคือเจ้าของเพลง “Call Me On” ที่ขึ้นอันดับ 1 ของชาร์จ UK อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีเพลงดังติดหูอีกมากมาย ร่วมกับ Alesso ดีเจ/โปรดิวเซอร์ชาวสวีเดน เจ้าของเพลงระดับตำนานที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี “Calling (Lose My Mind)” ที่ทำร่วมกับ Sebastian Ingrosso ศิลปินระดับตำนานจาก SHM พร้อมด้วยดีเจสาย EDM ชื่อดังระดับโลกอีกมากมาย อาทิ SLANDER, Jonas Blue, NGHTMRE, Boy Noize Adventure Club, Galantis Imanbek และ Trivecta ที่จะมาจุดความเร่าร้อนให้กับเวทีการแสดงลุกเป็นไฟแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

Alesso ดีเจโปรดิวเซอร์มือทองจากสวีเดน

ความหล่อและความเก่งกาจของหนุ่มคนนี้ Alesso ดีเจโปรดิวเซอร์มือทองจากสวีเดน ที่แฟนๆรู้จักกันดี ผ่านบทเพลงสุดฮิตไม่ว่าจะเป็น Calling , Under Control หรือเพลงดังในยุคนี้อย่าง Words , Let Me Go และเร็วๆ นี้จะมีคลิปสัมภาษณ์พิเศษให้ชาวแอลเมนได้ติดตามดีเจหนุ่มหล่อคนนี้มากขึ้นผ่านโซเชียลมีเดียของเรา

Galatis ที่ทุกคนรู้จักในนาม ‘พี่แมว’

Galatis หรือพี่แมวของใครหลายๆคน ชื่อนี้ไม่ต้องสาธยายให้มากความ เพราะแฟนๆคุ้นเคยกันดีกับดนตรีแนว House หลากหลายสายพันธุ์ ที่มีเพลงฮิตติดหูระดับเอกอุอย่าง Runaway (U & I) หรือเพลง No Money ที่ไม่ว่าใคร หรือสายไหนต้องเคยผ่านหูมาอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม!!!

คืนนี้! มันแน่ถ้ามีดีเจ NGHTMRE

ต่อกันที่ NGHTMRE ที่กำลังมาแรงมากๆในชั่วโมงนี้ กับดนตรีแนว Dubstep , Trap ที่คอยชาว Headbang มาขย่มอยู่หน้าเวทีให้หัวหลุดกันไปข้าง

SLANDER ดูโอ้ซ้อมใจด้วยเพลงละมุน

SLANDER คู่หูดูโอ้ Derek Andersen และ Scott Land ดีเจชาวอเมริกัน ที่จะชวนแฟนๆ มาน้ำตาตกเช็ดหัวเข่า กับที่สุดของบทเพลงบัลลาดบาดลึกอย่าง Love Is Gone ที่พวกเค้าสร้างสรรค์ซาวนด์อิเลคโทรนิคคลอไปกับเสียงเปียโนนุ่มๆ ได้อย่างกลมกล่อมละมุนหูสุดๆ มาฝากแฟนๆชาวไทยอย่างแน่นอนนน…

นี่ยังแค่น้ำจิ้มเล็กๆ เพราะยังมีเหล่าดีเจระดับเทพคอยเสริมทัพอีกเพียบ พร้อมฟาดโสตสัมผัสสายแด๊นซ์ให้ลั่น กับบีทสุดหนักแน่น จนหัวใจแทบจะทะลุออกมาเต้นข้างนอกกันเลยทีเดียว ย้ำ!!! กันอีกรอบ Together Festival 2023 เกิดขึ้นในวันที่ 4-5 พฤษภาคม สถานที่จัดงาน ไบเทคบางนา 

ซื้อบัตรและติดตามข่าวสารได้ที่ www.togetherfestival.net

Similar Articles

More