รวมลุค Timothée Chalamet ในรอบปฐมทัศน์ ‘Wonka’ มาเป็นเรฟให้เหล่าบุรุษสายแฟแต่งตาม

เมื่อถึงฤกษ์ตีตั๋วเข้าชมโรงงานช็อกโกแลตกับภาพยนตร์ Wonka ที่ดูเหมือนจะรุ่งตั้งแต่ต้นกับรายได้เปิดตัวขึ้นอันดับที่ 1 บนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ ด้วยรายได้ 39 ล้านเหรียญสหรัฐ คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ 1.3 พันล้านบาท ผลลัพธ์อันงดงามของการประชาสัมพันธ์ในรอบปฐมทัศน์ตามหัวเมืองต่างๆ ที่นักวิจารณ์หนังต่างชาติต่างพากันชื่นชมถึงการดำเนินเรื่องที่สนุก และแอลเมนเองก็ยังตื่นตากับการปรากฎบนพรมแดงของ Timothée Chalamet (ทิโมธี ชาลาเมต์) นักแสดงนำกับบทบาท ‘Willy Wonka (วิลลี่ วองก้า)’ ตัวละครเอกผู้เป็นเจ้าของโรงงานช็อกโกแลต ที่ทุกครั้งของการเหยียบพรมแดงของเขาเหยียบจะมีสปอร์ตไลต์ชูโรงให้ลุคของเขาเด่นจนเข้าตาเหล่าบุรุษสายแฟให้นำไปเป็นเรฟการแต่งตัว

Timothée Chalamet in Narita

Photo: Jun Sato/WireImage

ทิโมธีเริ่มต้นการเดินทางโปรโมท Wonka ที่ญี่ปุ่น ด้วยลุคคุ้นตาชวนให้คิดถึงตัวละครนีโอใน ‘The Matrix’ ภาพยนตร์แอกชั่น-ไซไฟ กับลุคโททัลแบล็กในการมิกซ์แอนด์แมตช์โค้ตหนังตัวยาว จาก Avellano กางเกงจาก Loewe และแว่นกันแดดจาก Jacques Marie Mage

Timothée Chalamet in Tokyo

Photo: Warner Bros Japan
Photo: Warner Bros Japan

ละมุนละไมตั้งแต่ป้ายแรกกับลุคของทิโมธีที่เริ่มต้นเดินสายโปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Wonka อย่างเป็นทางการที่โตเกียวเป็นเดสติเนชั่นที่หนึ่ง การปรากฎตัวในรอบพรีเมียร์ด้วยชุดลาเท็กซ์เข้าชุดจาก Prada แมตช์กับรองเท้าบู๊ต เสริมความเท่ด้วยเครื่องประดับดีไซน์เรียบหรูจาก Cartier 

Timothée Chalamet in London

Photo: Jeff Spicer/Getty Images for Warner Bros.

ในวันแรกที่ลอนดอนทิโมธีปรากฎในลุคมาดเท่ด้วยการผสมความเฟมินิสต์ในชุดสูทลายทางทรง Peplum จากคอลเล็กชั่นเมนสแวร์ Spring 2024 แมตช์กับรองเท้าบูท Wander Lace-Up จาก Alexander McQueen คอมพลีตลุคด้วยแว่นกันแดดและเครื่องประดับจาก Cartier

Timothée Chalamet in London

Photo: Alan Chapman/Dave Benett/WireImage

ในวันที่สองของการฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง ‘Wonka’ ในลอนดอน ทิโมธีเลือกชุดสูทกำมะหยี่จากคอลเล็กชั่น Spring 2024 ของ Tom Ford แมตช์กับสร้อยจาก Cartier และคอมพลีตลุคด้วยรองเท้าบูท

วันต่อมาเขาก็ยังคงเลือกชุดจาก Tom Ford ในลุคแคชชวลกับเสื้อตาข่ายสีทอง ที่อาจสื่อได้ว่าเขาคือแฟนตัวยงของคอลเล็กชั่น Spring 2024 โดยเขาเลือกจับแมตช์กับเกางเกงขายาว รองเท้าบูทเชลซี และเครื่องประดับแบบมินิมัล

Timothée Chalamet in Paris

Photo by Julien Hekimian/WireImage

ความปลื้มใน Tom Ford ของเขายังคงฉายต่อที่ปารีส เมืองแฟชั่นที่เขาพร้อมปล่อยความ ‘เจิดจรัส’ และ ‘โคตรเท่’ มาให้แฟนๆ ชมก่อนไปทัวร์โรงงานช็อกโกแลต ในลุคเสื้อแขนกุดประดับลูกปัด จากคอลเล็กชั่นฤดู Spring 2024 ของ Tom Ford แมตช์กับกางเกงและรองเท้าบูทเชลซี

Timothée Chalamet in Los Angeles

Photo: JC Olivera/Getty Images

ทิโมธีและ Tom Ford ร่วมกันปล่อยของอีกครั้ง  ในรอบฉายปฐมทัศน์ Wonka ที่ลอสแอนเจลิส ซึ่งลุคนี้ก็ยังคงมาจากคอลเล็กชั่น Spring 2024 ของแบรนด์ กับชุดหนังพิมพ์ลายนูน แมตช์กับกางเกงเข้ารูปและรองเท้าบูทเชลซี พร้อมคอมพลีตลุคด้วยเครื่องประดับจาก Cartier

Timothée Chalamet in Toronto 

Photo: Jeremy Chan/Getty Images

ล่าสุดกับลุคชวนมองของทิโมธีในรอบฉายรอบปฐมทัศน์ที่จัดในเมือง Toronto ประเทศแคนาดา เขาปรากฎตัวในลุคสูทที่มีลูกเล่นอยู่บนเสื้อเบลเซอร์กระดุมสองแถว พิมพ์ลายสก๊อตและเฉดสีที่ไล่ระดับจนถึงสีดำสนิท จาก Prada แมตช์กับกางเกงขายาว พร้อมคอมพลีตลุคด้วยเครื่องประดับจาก Cartier

จากทั้งหมดนี้หากมีลุคที่ชอบก็อย่าลืมไปต่อยอดกันให้การแต่งตัวสนุกกว่าที่เคย

Similar Articles

More