Timothée Chalamet แอมบาสเดอร์คนใหม่ของน้ำหอม Bleu de Chanel 

ประกาศอย่างเป็นทางการ! จากแบรนด์ Chanel แต่งตั้ง Timothée Chalamet (ทิโมธี ชาลาเมต์) เป็นแอมบาสเดอร์คนล่าสุดให้กับน้ำหอม Bleu De Chanel เป็นไปตามคาดเพราะก่อนหน้านี้เผยภาพเบื้องหลังโฆษณาน้ำหอม Bleu de Chanel มาเมื่อไม่นานมานี้ โดยก่อนหน้านี้ Gaspard Ulliel (กัสปาร์ อุลลิแอล) นักแสดงหนุ่มหล่อผู้ล่วงลับ เคยรับบทบาทนี้และย่านสาทรของกรุงเทพฯ ก็กลายเป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นถ่ายทำโฆษณาตัวก่อนหน้านี้ด้วย

ทำความรู้จัก Timothée Chalamet

พลังงานที่ขับเคลื่อนไปอย่างไม่หยุดนิ่งทั้งจากสัญชาตญาณดิบและจิตอันปรุงแต่งที่มากพอๆ กันของนักแสดงชาวฝรั่งเศส-อเมริกัน วัย 27 ปี ผู้นี้คือสิ่งที่ช่วยทำให้เขามีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกตั้งแต่ในช่วงเริ่มต้นของสายอาชีพ นอกเหนือจากสไตล์ที่โดดเด่นและเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ทิมโมธียังเป็นตัวแทนของจิตวิญญาณอันทันสมัยและเปี่ยมวิสัยทัศน์สำหรับบทต่อไปของ Bleu De Chanel นั่นก็คือชายผู้ไม่จำกัดตัวเองให้อยู่ภายในกรอบตามแบบแผนทั่วไป หากแต่มองการณ์ไกลกว่าสิ่งที่เห็นและเป็นอยู่

‘Call Me by Your Name’ ผลงานสร้างชื่อของ Timothée Chalamet

ทิมโมธีเริ่มทะยานสู่การเป็นดาวรุ่งผู้มีชื่อเสียงระดับโลกจากผลงานการแสดงที่เป็นบทพิสูจน์ถึงความสามารถของเขาจากภาพยนตร์เรื่อง Call Me by Your Name ในปี 2017 ที่กำกับโดย Luca Guadagnino (ลูก้า กวาดาญีโน) ด้วยการสวมบทบาทได้อย่างน่าหลงใหลดังต้องมนตร์สะกดทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Academy Award และยังเป็นผู้เข้าชิงที่มีอายุน้อยที่สุดเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์ของสาขานี้ ท่ามกลางบรรดานักแสดงเจ้าบทบาทระดับโลกอีกมากมาย

ผลงานอื่นๆ ของ Timothée Chalamet

ในระยะเวลาอันสั้น ทิมโมธี ชาลาเมต์ ผู้มากความสามารถก็ได้ฝากผลงานการแสดงไว้ด้วยหลากหลายบทบาทที่น่าประทับใจ หลังจากที่ออกมาจากวงการละครบรอดเวย์ เขาก็ได้ร่วมงานกับนักเขียนบทภาพยนตร์ชื่อดังที่สุดในฮอลลีวูด บทบาทโดดเด่นที่เขาได้รับมีให้เห็นตั้งแต่ในภาพยนตร์เรื่อง Interstellar ของ Christopher  Nolan (คริสโตเฟอร์ โนแลน), Lady Bird และ Little Women ของ Greta Gerwig (เกรต้า เกอร์วิก), Beautiful Boy ของ Felix Van Groeningen (เฟลิกซ์ วาน โกรนิงเกน), The French Dispatch ของ Wes Anderson (เวส แอนเดอร์สัน), Don’t Look Up ของ Adam McKay (อดัม เมกเคย์), หนังฟอร์มยักษ์ระดับนานาชาติอย่าง Dune ของ Denis Villeneuve (เดนิส วิลล์เนิฟฟ์), และเรื่องล่าสุด Bones and All ของ Guadagnino (กัวดานีโน) และหลังจากนั้นในปีนี้ เขาจะกลับมารับบทเดิมใน Dune: Part Two หนังภาคต่อที่ได้รับความนิยม รวมถึงถ่ายทอดตัวละครที่ใช้ชื่อเดียวกันกับภาพยนตร์มิวสิเคิลอย่าง Wonka ที่บอกเล่าเรื่องราวภาคต่อของนิยายเรื่อง Charlie and the Chocolate Factory ของ Roald Dahl ในปี 1964 ก่อนที่นักแสดงผู้นี้จะมารับบทเป็น Bob Dylan (บ๊อบ ดีแลน) ในภาพยนตร์เรื่อง A Complete Unknown ของ James Mangold (เจมส์ แมนโกลด์) ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำในฤดูร้อนนี้

Bleu De Chanel คือการร่วมงานครั้งแรกของเขากับ Chanel และยังเป็นครั้งแรกของเขาในฐานะแอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์แฟชั่นและความงาม แคมเปญที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้เป็นก้าวสำคัญทั้งสำหรับทิมโมธี ชาลาเมต์ และสำหรับแบรนด์ Chanel เองในการท้าทายความเชื่อเกี่ยวกับน้ำหอมผู้ชาย พร้อมร่วมกันเบิกทางสู่ยุคใหม่ของตัวเขาในฐานะผู้เป็นไอคอนสุดโมเดิร์นและผู้สืบสานตำนานแห่ง Bleu De Chanel

พบกับแคมเปญภาพถ่ายโปรโมท Chanel นำแสดงโดยทิมโมธี ชาลาเมต์ ถ่ายภาพโดย Mario Sorrenti (มาริโอ้ ซอร์เรนติ) ได้ในเดือนมิถุนายน 2023 ตามด้วยแคมเปญภาพยนตร์ที่กำกับโดย Martin Scorsese (มาร์ติน สกอร์เซซี) ในฤดูใบไม้ร่วง

Similar Articles

More